Trường Đại học Tây Đô thành lập ngày 9/3/2006 theo Quyết định số 54/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Trường hoạt động theo Quy chế tổ chức và hoạt động của trường đại học tư thục, đa ngành, đa hệ, đa bậc. Tự hào với khẩu hiệu “Trí tuệ - Năng động – Sáng tạo” suốt 9 năm qua, đội ngũ cán bộ, giảng viên không ngừng nghiên cứu, bồi dưỡng, đào tạo những con người phát triển toàn diện về chuyên môn, năng lực, phẩm chất đạo đức, phù hợp với nhu cầu của xã hội.

            Đội ngũ giảng viên là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ đầu ngành với rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức chuyên môn sâu rộng. Bên cạnh đó, các bạn còn được gặp gỡ học hỏi kinh nghiệm với các Giám đốc, các nhà quản lý của các Doanh nghiệp dẫn đầu như Vietcom – bank, Pepsico, Dược Hậu Giang,… Chương trình đào tạo được thiết kế một cách khoa hộc giữa những khối kiến thức cơ bản, cơ sở và chuyên ngành, giúp sinh viên hiểu biết, năm bắt về nghề nghiệp một cách sâu sắc, toàn diện.

           Đại học Tây Đô rèn luyện cho sinh viên khả năng xử lý tình huống, kỹ năng giao tiếp, cách ứng xử, lãnh đạo, sự tự tin, khả năng thích nghi nhanh chóng với yêu cầu của một công ty, doanh nghiệp hoặc môi trường đa văn hóa. Sinh viên Tây Đô là hiện thân của vẻ đẹp trí tuệ, đằm thắm, tinh khiết như hoa sen ngát hương giữa cuộc đời, vẻ đẹp đó, tâm hồn đó được sinh viên Đặng Thu Thảo – Hoa hậu Việt Nam 2012 để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng công chúng!

“Chúng ta là đoàn học sinh, sinh viên Tây Đô. Chúng ta là vườn hoa xuân quê hương tương lai…”.

          Sinh viên Tây Đô nay đã bay cao, bay xa trên mọi nẻo đường và ghi lại nhiều dấu ấn rất riêng, rất bản lĩnh. Các phong trào Đoàn, Hội ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tích như: Giải vàng tiết mục múa “Đất lành” Liên hoan Tiếng hát sinh viên toàn quốc lần thứ 13 năm 2014 tổ chức tại TP.Hồ Chí Mnh, chương trình “Tiếp sức mùa thi”, Chiến dịch tình nguyện hè, CLB Giọt máu hồng,… đóng góp rất nhiều cho hoạt động vì cộng đồng.

          Với những kết quả đạt được, Trường Đại học Tây Đô vinh dự được Cờ thi đua xuất sắc năm học 2009 – 2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và là Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2009 – 2010 do Chủ tịch nước trao tặng, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục đã đạt thành tích xuất sắc năm học 2012 – 2013.

        Chúng tôi tin rằng học tập tại Đại học Tây Đô sẽ đem đến cho bạn niềm vui, sự hứng thú, tràn đầy niềm hi vọng, sống với niềm đam mê, yêu nghề của bạn. Rất mong được chào đón các bạn ở “Đất Tây Đô – mảnh đất chín rồng”!

 cunhan-tainang

Video đại học tây đô

515961 orig

zalo4111

Thông báo

Thông tin website

5415424
Hôm nay
Hôm qua
Tổng
1102
4150
5415424