Căn cứ vào Công văn số 1121/BGDĐT-CTHSSV ngày 22 tháng 3 năm 2017 của Vụ Công tác học sinh, sinh viên - Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường phòng tránh tai nạn đuối nước cho học sinh, sinh viên dịp hè 2017.
Ban Giám hiệu thông báo đến toàn thể học viên, sinh viên Trường Đại học Tây Đô như sau:
- Những học viên, sinh viên không biết bơi tuyệt đối không xuống sông, hồ, ao tắm tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra;
- Khuyến cáo học viên, sinh viên không nên tắm, bơi ở những nơi có nguồn nước không đảm bảo vệ sinh; sông, suối, thác ghềnh hiểm trở và những nơi nguy hiểm khác khi tham gia các hoạt động thực tế, dã ngoại, tránh những nơi có nguy cơ xảy ra tai nạn đuối nước;
- Học bơi để tăng cường sức khoẻ, phòng chống tai nạn do đuối nước và có khả năng cứu hộ khi cần thiết.
Ban Giám hiệu đề nghị các đơn vị thuộc Trường thông báo đến tất cả học viên, sinh viên thực hiện nghiêm túc tinh thần thông báo này./.