Kính gửi: Các đơn vị trực thuộc Trường.

Căn cứ vào Công văn số 876/SGDĐT-CTTT ngày 18 tháng 4 năm 2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ về việc tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn trường học;
Căn cứ vào tình hình thực tế của Trường Đại học Tây Đô,
Ban Giám hiệu Trường Đại học Tây Đô đề nghị các đơn vị trực thuộc Trường thông báo đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và học viên, sinh viên (HVSV) của Trường thực hiện nghiêm túc những nội dung cụ thể như sau:
1. Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục Nghị định số 72/2013/NĐ-CP ngày 15 tháng 7 năm 2013 của Chính phủ về việc quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng, đặc biệt là: các hành vi bị cấm; nguyên tắc quản lý, cung cấp, sử dụng thông tin trên mạng; nguyên tắc đảm bảo an toàn thông tin và an ninh thông tin trên mạng đến tất cả cán bộ, giảng viên, nhân viên và HVSV đang công tác, học tập tại Trường.
2. Thực hiện quản lý tốt những thông tin do cán bộ, giảng viên, nhân viên và HVSV đăng tải thông tin trên mạng xã hội, xử lý kịp thời và có hiệu quả các trường hợp sai phạm (nếu có).
3. Tuyệt đối không được đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân.
4. Trưởng các đơn vị chịu trách nhiệm triển khai thực hiện nội dung công văn này và hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có trường hợp vi phạm xảy ra tại đơn vị mình.
Đề nghị các đơn vị trực thuộc Trường nghiêm túc triển khai thực hiện đúng theo tinh thần Công văn này./.

Trân trọng!

KT.HIỆU TRƯỞNG