Vào lúc 14h00 ngày 12/01/2017, trường Đại học Tây Đô đã tổ chức Chương trình "Xuân nồng ấm" cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tại Trường trong dịp tết Đinh Dậu năm 2017.

xuan nong am 2

TS. Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng phát biểu trong chương trình Xuân nồng ấm 2017.

Trong chương trình, lãnh đạo nhà trường đã phát biểu động viên, chúc tết toàn thể sinh viên trong trường và tặng 60 phần quà với tổng giá trị 18 triệu đồng. Thông qua chương trình, Nhà trường muốn thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ và tạo không khí vui vẻ đoàn kết, ngày càng thắt chặt mối giao hòa giữa Nhà trường và sinh viên. Đồng thời, chương trình cũng giáo dục truyền thống tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn, tri ân những người có công với cách mạng, cảm thông và chia sẻ với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

xuan nong am 1

TS. Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, tặng quà cho các bạn sinh viên

xuan nong am 3

TS. Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng nhà trường và Ths. Nguyễn Hà Quốc Tín, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường, Phó trưởng Phòng Công tác Chính trị - Quản lý sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên.

Chắc rằng, với những tình cảm và món quà được nhận, các bạn sinh viên sẽ có một mùa xuân đầy đủ và ấm áp hơn.

Tin: Đông Nhi
Ảnh: Lâm Văn Tiền