Sáng ngày 28/11, Trường Đại học Tây Đô tổ chức Hội nghị Người lao động năm học 2018-2019 tại Hội trường A với chủ đề "Dân chủ - Kỷ cương – Đoàn kết – Trí tuệ". Hội nghị nhằm tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác của Nhà trường năm học 2017 – 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị Người lao động năm 2018 - 2019

Tham dự Hội nghị có TS.LS Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT, NGƯT.PGS.TS Võ Khắc Thường – Phó Chủ tịch HĐQT, TS. Nguyễn Phước Quý Quang – Phó Chủ tịch HĐQ, NGND.PGS.TS Phan Văn Thơm - Ủy viên HĐQT, Ông Nguyễn Đạt Chí - Ủy viên HĐQT, Thầy thuốc ưu tú. PGS.TS Trần Công Luận – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng, Thầy Lê Văn Sơn - Bí thư Đảng ủy, TS. Trần Hữu Xinh – Chủ tịch Công Đoàn, ThS. Nguyễn Hà Quốc Tín – Bí thư Đoàn trường, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trực thuộc trường Đại học Tây Đô và cùng toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động trong trường.

Toàn cảnh Hội nghị Người lao động năm 2018 - 2019

Hội nghị được tiến hành dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch gồm: TTUT. PGS.TS Trần Công Luận – Hiệu trưởng, Thầy Lê Văn Sơn – Bí thư Đảng ủy, TS. Trần Hữu Xinh - Chủ tịch Công đoàn Trường.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

TTUT. PGS.TS Trần Công Luận – Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị Người lao động năm 2018 - 2019

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Trong năm qua, dưới sự lãnh đạo của Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, các phòng, khoa phối hợp với các tổ chức đoàn thể trường Đại học Tây Đô, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên và sinh viên của trường đã đoàn kết nỗ lực vượt khó vươn lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 trên tất cả các mặt công tác như: Công tác tuyển sinh và đào tạo; công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế; công tác phát triển đội ngũ cán bộ giảng viên và quản lý sinh viên; công tác quản lý sinh viên; công tác xây dựng cơ sở vật chất; công tác thanh tra; công tác đảm bảo chất lượng giáo dục; công tác tư tưởng chính trị trong cán bộ giảng viên, sinh viên; các công tác Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Hội khuyến học, Hỗ trợ sinh viên và hợp tác doanh nghiệp; công tác thi đua khen thưởng.

TS. Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

Thầy Trần Hữu Xinh – Chủ tịch Công đoàn Trường báo cáo kết quả tổng hợp ý kiến đóng góp của Người lao động tại các đơn vị

Tại hội nghị, nhiều tập thể và cá nhân đã được trao tặng Bằng khen, Giấy khen, Kỷ niệm chương của Ban Thường vụ Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Bộ trưởng bộ giáo dục và đào tạo; Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam; Hội Khuyến học TP. Cần Thơ; Liên đoàn lao động Việt Nam; Liên đoàn lao động TP. Cần Thơ; Công đoàn trường Đại học Tây Đô cho các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động chuyên môn và phong trào thi đua trong những năm qua.

Một số ảnh tại Hội nghị:

Các thành viên trong Tổ đối thoại với Người lao động

TS.LS. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT nhận Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ"

TTUT. PGS.TS Trần Công Luận –Hiệu trưởng cùng Cô Lê Hoàng Lệ Thủy – Phó Giám đốc TT Khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục"

TS. Nguyễn Phước Quý Quang – Phó Chủ tịch HĐQT và TS. Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng nhận Bằng khen của Hội Khuyến học TP. Cần Thơ

Ông Nguyễn Đạt Chí - Ủy viên HĐQT (đại diện thầy Nguyễn Tấn Lập - Ủy viên HĐQT), thầy Võ Khắc Thường – Phó Chủ tịch HĐQT và thầy Nguyễn Văn Bá – Trưởng khoa Sinh học Ứng dụng nhận Kỷ niệm chương của Hội Khuyến học(từ trái sang phải)

TS. Trần Hữu Xinh – Chủ tịch Công Đoàn nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động Việt Nam

Cá nhân nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động Việt Nam

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

TS. Trần Hữu Xinh – Chủ tịch Công Đoànthay mặt đoàn Chủ tịch đã lên phát động thi đua năm học 2018 – 2019, làm cơ sở để tập thể nhà trường nỗ lực phấn đấu hướng đến những thành tựu mới, tiếp tục đưa Trường Đại học Tây Đô ngày một phát triển.

Hội nghị đã kết thúc thành công và thông qua Nghị quyết hội nghị. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao, đúng hướng, kịp thời của HĐQT, Ban Giám hiệu cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ viên chức lao động, Trường Đại học Tây Đô sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và quyết tâm tiếp tục xây dựng trường Đại học Tây Đô ngày càng phát triển bền vững theo đúng định hướng, chiến lược mà HĐQT Nhà trường đã đề ra.

LỄ NHÂN - MỸ NGỌC