Menu

         Những năm gần đây, Trường Đại học Tây Đô (ĐH Tây Đô) nổi lên như một trong những môi trường lý tưởng về ươm mầm tài năng, trí tuệ cho sinh viên (SV) khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Sinh viên ĐH Tây Đô năng động hội nhập quốc tế

        Không ít SV, cựu SV của trường đã trở thành hình tượng, truyền cảm hứng cho giới trẻ miền Tây.

Nhiều học bổng khuyến khích học tập

        Hoàn cảnh gia đình khó khăn, cô sinh viên Nguyễn Ngọc Tạch ngụ Cà mau (SV năm 3, ngành Luật kinh tế, ĐH Tây Đô), tưởng chừng như cánh cửa giảng đường đại học đã mở ra nhưng có lúc tưởng như khép lại. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực không ngừng trong học tập, nhờ đó, việc học của Tạch được duy trì ổn định từ những suất học bổng ý nghĩa từ nhà trường.

        Tại trường, mỗi tháng SV sẽ được đối thoại với cố vấn học tập một lần, hỏi đáp thắc mắc về hồ sơ ứng tuyển học bổng, làm sao học tốt chuyên ngành, thông báo thực tập... qua đó giúp SV vượt qua những khó khăn, yên tâm học hành.

        "Trong kỳ xét tuyển 2017 - 2018, trường đã trao hơn 1.500 suất học bổng cho tân SV theo điểm và hộ khẩu/trường kết nghĩa với tổng số tiền 1,2 tỉ đồng. Ngoài học bổng, các tân SV thuộc diện miễn giảm học phí còn được hỗ trợ thêm để có điều kiện tốt nhất nhập học", PGS. TS Trần Công Luận - Hiệu trưởng trường ĐH Tây Đô nói.

Chất lượng đào tạo - nền tảng hợp tác quốc tế

       Theo đó, ĐH Tây Đô không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo, đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục, từng bước phấn đấu đến năm 2030 trở thành trường đại học tư thục đa ngành hàng đầu khu vực ĐBSCL. Năm 2019, Trường ĐH Tây Đô hướng tới một sự thay đổi lớn, đó là tập trung cho nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

       Thầy Trần Công Luận chia sẻ: "Không dám nói sẽ đào tạo ra những công dân quốc tế nhưng chắc chắn Trường ĐH Tây Đô sẽ tập trung tháo gỡ những rào cản mà lâu nay sinh viên luôn bị vướng như ngoại ngữ hay những kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp thông qua hợp tác quốc tế, nâng cao chất lượng đào tạo".

       Đại học Tây Đô thường xuyên có nhiều hoạt động mở rộng hợp tác với các trường Mỹ, Úc. Bên cạnh đó, trong hợp tác quốc tế, đến nay ĐH Tây Đô đã xúc tiến liên kết đào tạo với nhiều trường đại học nước ngoài như: ĐH HELP (Malaysia), ĐH Soongsil (Hàn Quốc), ĐH Catholic University of Daegu (Hàn Quốc), ĐH Jeongju (Hàn Quốc)...

NGUỒN BÁO TUỔI TRẺ

 cunhan-tainang

Video đại học tây đô

515961 orig

zalo4111

Thông báo

Thông tin website

12656700
Hôm nay
Hôm qua
Tổng
5394
6799
12656700