Menu

 

Ngày 11/5/2019, sinh viên năm nhất lớp Cử nhân Tài Năng ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Tây Đô đã đến Thành phố Cebu – Philippines để tham gia khóa học tiếng Anh một tháng tại trường Winning English School, Philippines. Chương trình nhằm đào tạo sinh viên có kiến thức và trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc và khả năng sử dụng tốt ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên trở thành “ công dân toàn cầu”, chương trình đào tạo Cử nhân tài năng ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Tây Đô được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng kỹ năng mềm và kỹ năng nghề nghiệp, tham gia các hội thảo chuyên đề với lãnh đạo các doanh nghiệp.

Chương trình này dành cho sinh viên năm nhất, chắc chắn sẽ đòi hỏi sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của các bạn. Vì vậy, tinh thần cầu thị, sẵn sàng học hỏi, sự nhiệt tình và ý thức kỷ luật ở chính các bạn sinh viên chính là cách để các bạn thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Trường Đại học Tây Đô đã và đang tiếp tục phát triển quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước.

Một số hình ảnh của sinh viên năm nhất lớp Cử nhân tài năng ngành Quản trị kinh doanh trong chuyến sang Philippines tham gia khóa học:

 

 

 

MỸ NGỌC

 cunhan-tainang

Video đại học tây đô

515961 orig

zalo4111

Thông báo

Thông tin website

13191498
Hôm nay
Hôm qua
Tổng
2718
4618
13191498