Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890 – 19/5/2019) và 108 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911–5/6/2019). Căn cứ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tây Đô nhiệm kỳ 2015 – 2020 và Kế hoạch số 04 ngày 29/11/2018, ngày 19/5/2019, Đảng ủy trường Đại học Tây Đô đã tổ chức Hội thi “Trường Đại học Tây Đô học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” lần 7 năm 2019. Hội thi thu hút đông đảo cán bộ, sinh viên toàn trường tham gia.

Toàn cảnh Hội thi

Hội thi vinh dự có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Văn Sẵn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ, đồng chí Nhâm Giang Đông – Phó phòng văn hóa văn nghệ Ban tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ. Về phía Nhà trường có NGND.PGS.TS Phan Văn Thơm - Ủy viên HĐQT – Trưởng khoa Đào tạo Sau Đại học, TS. Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Lê Văn Sơn – Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban tổ chức Hội thi, TS. Trần Hữu Xinh – Chủ tịch Công Đoàn, TS. Nguyễn Hà Quốc Tín - Bí thư Đoàn trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng, Khoa, Trung tâm của Nhà trường cùng 99 đồng chí Đảng viên và hơn 200 Đoàn viên thanh niên đến tham dự cổ vũ tinh thần cho Hội thi.

Đồng chí Lê Văn Sơn – Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc Hội thi

Các đơn vị dự thi 18 tiết mục ở các thể loại: Thi thuyết trình, báo cáo phần việc và phần thi sân khấu hóa với các nội dung ca ngợi Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, người chiến sĩ cách mạng, tình yêu đôi lứa, tuổi trẻ và công cuộc xây dựng đất nước… Tinh thần trách nhiệm cao, chuẩn bị chu đáo cho Hội thi, các đội đã có sự đầu tư về thời gian, công sức, chất lượng nghệ thuật, các tiết mục đã thể hiện được sự sinh động, giàu cảm xúc và đầy ý nghĩa, nhận được sự tán thưởng của đại biểu.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Đ/c Nguyễn Xuân Linh – Đại diện Công Đoàn Trường Đại học Tây Đô báo cáo phần thi thuyết trình

Đ/c Trương Thị Xuân Mai – Đại diện Chi bộ Tổ chức hành chính & Đào tạo báo cáo phần thi thuyết trình

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Duyên – Đại diện Chi bộ Giảng viên báo cáo phần thi thuyết trình

Đ/c Mai Thành Hiệp – Đại diện chi bộ TCHC & Đào tạo báo cáo nội dung thi phần việc

Đ/c Lê Thị Ngần – Đại diện chi bộ khoa Cơ bản – KTCN báo cáo nội dung thi phần việc

Đ/c Ngô Thị Anh Thư – Đại diện chi bộ CTCT-QLSV báo cáo nội dung thi thuyết trình

Tiết mục dự thi sân khấu hóa

Đ/c Lê Văn Sơn – Bí thư Đảng ủy trao giải Nhất, Nhì, Ba thể loại thi thuyết trình cho các cá nhân

NGND.PGS.TS Phan Văn Thơm - Ủy viên HĐQT trao giải Khuyến khích thể loại thi thuyết trình cho các cá nhân

Đ/c Nguyễn Văn Sẵn - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ trao giải thể loại thi báo cáo phần việc cho các đội thi

Đ/c Nhâm Giang Đông – Phó phòng văn hóa văn nghệ Ban tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ trao giải thể loại thi Sân khấu hóa cho các đội thi

Tổng kết trao giải Hội thi “Trường Đại học Tây Đô học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” lần 7 năm 2019:

• Thể loại thi thuyết trình

01 giải Nhất:Nguyễn Xuân Linh - Công Đoàn Trường Đại học Tây Đô

01 giải Nhì: Trương Thị Xuân Mai - Chi bộ Tổ chức hành chính & Đào tạo

03 giải Ba: Huỳnh Thị Mỹ Duyên - Chi bộ Giảng viên; Lê Ngọc Lan - Chi bộ Công tác chính trị - Quản lý Sinh viên; Nguyễn Thị Thúy Vân - Chi bộ Khoa Cơ bản - Kỹ thuật công nghệ.

03 giải Khuyến khích: Nguyễn Thị Hồng Hai - Đoàn Trường Đại học Tây Đô; Lâm Thị Kim Ngân - Chi bộ Tổ chức hành chính & Đào tạo; Ngô Thị Anh Thư - Chi bộ Công tác chính trị - Quản lý Sinh viên.

• Thể loại thi báo cáo phần việc

01 giải Nhất: Chi bộ Tổ chức hành chính & Đào tạo

01 giải Nhì: Chi bộ Khoa Cơ bản - Kỹ thuật công nghệ

01 giải Ba: Chi bộ Công tác chính trị - Quản lý Sinh viên

• Thể loại thi sân khấu hóa

01 giải Nhất: Chi bộ Quản trị thiết bị & Tài chính kế hoạch

02 giải Nhì: Công Đoàn Trường Đại học Tây Đô; Chi bộ Giảng viên

02 giải Ba: Đoàn Trường Đại học Tây Đô; Chi bộ Tổ chức hành chính & Đào tạo

02 giải Khuyến khích: Chi bộ Khoa Cơ bản - Kỹ thuật công nghệ; Chi bộ Công tác chính trị - Quản lý Sinh viên.

Đ/c Lê Văn Sơn – Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban tổ chức Hội thi phát biểu bế mạc Hội thi

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng quý vị đại biểu và các đội tham gia Hội thi

Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng, thực hiện Chỉ thị số 05 – CT/TW về tăng cường học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo dấu ấn sâu đậm trong lòng tập thể giảng viên và sinh viên trường Đại học Tây Đô. Đồng thời, đây cũng là hoạt động tạo môi trường giao lưu giữa các đơn vị sau những giờ làm việc, thắt chặt thêm tình đoàn kết trong nhà trường.

MỸ NGỌC