Với một sinh viên, việc cầm trên tay tấm bằng Đại học trong lễ tốt nghiệp chính là một niềm vinh dự và tự hào với quá trình đầu tư của gia đình, sự cố gắng học tập của chính bản thân sinh viên ấy. Vậy mà, với Phạm Ngọc Sơn - sinh viên lớp Đại học Xây dựng 10, Trường Đại học Tây Đô niềm vui ấy gác lại khi em đã không may mất trong một tai nạn giao thông trên đường đi làm cách ngày nhận bằng tốt nghiệp vỏn vẹn hai tháng.

 

TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng Truờng Đại học Tây Đô trao bằng tốt nghiệp Đại học đến gia đình sinh viên đã mất

Sáng ngày 12.7, đại diện Trường Đại học Tây Đô đã đến viếng thăm và động viên gia đình sinh viên Phạm Ngọc Sơn, sinh viên đã mất trong một tai nạn giao thông cách đây không lâu. Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Lai Vung - Đồng Tháp nên cái tính siêng năng, chịu khó và hiếu thảo đã hun đúc tính cách của em. Trong quá trình học tập em tham gia làm thêm để vừa có thêm thu nhập, vừa tạo kinh nghiệm làm việc sau này. Số tiền em tự làm ra em mua quà biếu gia đình mỗi lần về thăm nhà trong các kỳ nghỉ.

Nhà trường thăm hỏi, động viên và an ủi gia đình

Trong quá trình thực tập, Ngọc Sơn đã tìm được công việc và đã đi làm trong khi chờ đón nhận bằng tốt nghiệp chính thức. Chính vì vậy, sự ra đi của em mang một niềm thương tiếc vô hạn cho gia đình và Nhà trường khi tương lai của em chỉ mới bắt đầu . Vì lẽ đó, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Tây Đô đã mang bằng tốt nghiệp Đại học của em đến trao và chia buồn cùng gia đình. Đây là một sự động viên, công nhận những nỗ lực trong học tập và là niềm vinh dự cuối cùng của chàng tân kỹ sư xây dựng đã mất.

THÙY DƯƠNG

 cunhan-tainang

Video đại học tây đô

515961 orig

zalo4111

Thông báo

Thông tin website

11149175
Hôm nay
Hôm qua
Tổng
8926
9285
11149175