Sáng ngày 08/01/2020, tại Hội trường A, Trường Đại học Tây Đô tổ chức chương trình “Xuân nồng ấm năm 2020” cho 87 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách đang theo học tại trường nhằm chia sẻ, động viên tinh thần học tập cho các em nhân dịp xuân về.

hinh1

Ban Giám hiệu Trường Đại học Tây Đô đến tham dự chương trình “Xuân nồng ấm năm 2020”

Đến dự chương trình có NGND-PGS.TS. Phan Văn Thơm - Ủy viên Hội đồng quản trị Trường Đại học Tây Đô, PGS.TS. Trần Công Luận – Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Đô, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Minh – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tây Đô, ông Lê Văn Sơn – Bí thư  Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức hành chính, PGS-TS. Nguyễn Văn Bá - Trưởng khoa Sinh học ứng dụng, Tiến sĩ Nguyễn Hà Quốc Tín – Q. Trưởng phòng CTCT-QLSV… cùng quý thầy cô và các bạn sinh viên Trường Đại học Tây Đô.

hinh2

Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Minh – Phó hiệu trưởng trường Đại học Tây Đô phát biểu chúc tết sinh viên

Tại buổi họp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Minh – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tây Đô đã phát biểu động viên, chúc tết toàn thể sinh viên trong trường và không quên nhắc nhở các em về Nghị định 100 mới có hiệu lực từ ngày 01/01/2020 khi tham gia giao thông.

hinh3

Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tây Đô – Tiến sĩ  Nguyễn Ngọc Minh trao quà tết cho sinh viên

Trường Đại học Tây Đô đặc biệt dành tặng 87 phần quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường và 10 phần quà cho 10 Mẹ Việt Nam anh hùng tại khu vực quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Tổng giá trị các phần quà là 31.100.000 đồng.

hinh4

NGND-PGS.TS. Phan Văn Thơm - Ủy viên Hội đồng quản trị Trường Đại học Tây Đô phát quà cho sinh viên

Thông qua chương trình, Nhà trường muốn thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ, cảm thông và chia sẻ với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt. Tạo không khí vui vẻ đoàn kết, gắn bó giữa Nhà trường và sinh viên góp phần giáo dục đạo đức, lối sống cho sinh viên hiện nay.

hinh5

Ông Lê Văn Sơn – Bí thư  Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức hành chính trao quà tết cho sinh viên

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm nhân dịp xuân về của Trường. Với những tình cảm và món quà đã nhận được, Trường tin rằng các bạn sinh viên sẽ có một mùa xuân đầy đủ và ấm áp hơn.

hinh6
Ban lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các em sinh viên Tây Đô

Trong không khí đón chào Xuân Canh Tý 2020, chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020) và chào mừng kỷ niệm 14 năm thành lập Trường Đại học Tây Đô (09/03/2006 – 09/03/2020), Trường Đại học Tây Đô xin gửi lời chúc đến toàn thể sinh viên và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình “Xuân nồng ấm 2020”:

hinh7

hinh8