Sau khoảng thời gian dài học tập và rèn luyện, 553 sinh viên đã chính thức thực hiện nghi thức đón nhận bằng tốt nghiệp từ Ban giám hiệu Nhà trường trong không khí trang nghiêm và long trọng nhất.

Vừa qua, ngày 11/01/2020, tại Hội trường A, Trường Đại học Tây Đô tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học cho sinh viên.

Tham dự buổi Lễ có Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Minh – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tây Đô, PGS-TS. Nguyễn Văn Bá – Giám đốc Trung tâm Khảo thí, Tiến sĩ Lương Lễ Nhân – Phó trưởng Phòng Đào tạo, Tiến sĩ Nguyễn Hà Quốc Tín – Q. Trưởng phòng Công tác Chính trị - Quản lý sinh viên cùng Trưởng, Phó các Khoa, sinh viên và gia đình.

Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Minh – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tây Đô phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 cho sinh viên

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Minh – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tây Đô nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương các tân cử nhân, tân dược sĩ đã nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện không mệt mỏi suốt thời gian qua để đạt được thành tích như hôm nay. Đây sẽ là hành trang để các bạn tiếp tục phát huy những giá trị tri thức, tiếp bước trên con đường sự nghiệp để trở thành những gương mặt đầy tài năng và đạo đức, có ích cho xã hội.

Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Minh – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tây Đô trao bằng khen cho sinh viên đạt danh hiệu giỏi, xuất sắc

Đây không chỉ là niềm vui cá nhân của mỗi tân cử nhân mà là niềm hạnh phúc, tự hào của gia đình và Nhà trường.

Phan Thị Bé Nhung