0939028579

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

TAY DO UNIVERSITY

Trí tuệ - Sáng tạo - Năng động - Đổi mới

Trường đã đạt kiểm định chất lượng

Báo Thanh Niên đưa tin: Trường đại học Tây Đô gắn kết cùng doanh nghiệp trong đào tạo nguồn nhân lực

Hơn 14 năm hình thành và phát triển, Trường đại học Tây Đô đã gặt hái nhiều thành quả trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng ứng dụng khoa học đa lĩnh vực.

Công ty TNHH Trung Sơn AlPha tham gia ngày hội - tuyển dụng tại Trường ĐH Tây Đô

Ký kết, hợp tác với hơn 200 doanh nghiệp

Cùng với việc chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, Trường đại học (ĐH) Tây Đô còn tập trung đẩy mạnh công tác liên kết đào tạo với các doanh nghiệp, mang đến cho sinh viên (SV) nhiều cơ hội thực tập, rèn luyện và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Hiện tại, trường đã ký kết, hợp tác với hơn 200 doanh nghiệp, đơn vị, tập đoàn uy tín trong và ngoài nước như: Tập đoàn TSUKUI (Nhật Bản), Công ty Westfalia (Đức), Công ty Fourways Fresh, VietinBank, VietcomBank, HDBank, Công ty TNHH Trung Sơn Alpha, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), VNPT Cần Thơ, Công ty TNHH Suntory Pepsico tại Cần Thơ, Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Pataya Việt Nam, Vietjet Air...

Nhận thấy tiềm năng của SV Trường ĐH Tây Đô, hằng năm, các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng đã phối hợp với nhà trường tổ chức nhiều hội thảo, trao đổi chuyên đề nhằm xây dựng đổi mới chương trình đào tạo tuyển thực tập sinh tiềm năng và tuyển dụng SV tốt nghiệp đại học.

Về phía doanh nghiệp cũng đã lựa chọn tuyển dụng được nguồn lao động có trình độ chuyên môn cùng kỹ năng làm việc và khả năng thích ứng nhanh với các vị trí việc làm. Nhiều doanh nghiệp đã chủ động tìm đến và “đặt hàng” SV Trường ĐH Tây Đô sau khi tốt nghiệp với nhiều vị trí việc làm có thu nhập hấp dẫn. Kết quả mỗi năm đã giải quyết trên 90% SV có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Đây là động lực để nhà trường tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong việc phát triển đào tạo gắn với nhu cầu tuyển dụng nhân sự của thị trường lao động hiện nay.

SV ra trường vững chuyên môn, giỏi kỹ năng

Khi đánh giá chất lượng đào tạo SV của Trường ĐH Tây Đô cũng như nhu cầu lao động của các doanh nghiệp, bà Trương Hoàng Thanh Trúc - CEO Trung Sơn Pharma, là một trong nhiều đối tác của Trường ĐH Tây Đô, cho rằng: “Qua quá trình hợp tác với Trường ĐH Tây Đô, chúng tôi luôn đánh giá cao và hài lòng về chất lượng SV của trường. Công ty đã tuyển dụng được nhiều SV vững về chuyên môn, giỏi về kỹ năng làm việc, phù hợp với nhiều vị trí mà công ty đang cần. Khi vào làm việc, chúng tôi nhận thấy các bạn SV luôn học hỏi để phù hợp với môi trường doanh nghiệp, nắm bắt tốt các yêu cầu của công ty, bắt nhịp nhanh với công việc. Có thể nói nhà trường đã làm rất tốt công tác đào tạo để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp”.

Những chia sẻ, nhận định từ các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, các đơn vị đối tác của trường là minh chứng khẳng định chất lượng đào tạo cũng như năng lực làm việc của SV Trường ĐH Tây Đô. Chắc chắn sẽ tạo được niềm tin của nhà tuyển dụng và ngày càng có nhiều SV tốt nghiệp ra trường có việc làm phù hợp với ước mơ của tuổi trẻ và mong muốn của các bậc phụ huynh.

Nguồn Báo Thanh niên: https://thanhnien.vn/ban-can-biet/truong-dai-hoc-tay-do-gan-ket-cung-doanh-nghiep-trong-dao-tao-nguon-nhan-luc-1254663.html


 • 13:30

  09/01/2021

  Tọa đàm chuyên đề về Quản trị kinh doanh

 • 07:30

  31/10/2020

  Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2020

 • 07:30

  26/09/2020

  Lễ Khai giảng các lớp cao học khóa 7B,8A và Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2020

 • 08:00

  26/08/2020

  Tập huấn phần mềm tuyển sinh ĐH, CĐ, Mầm non năm 2020

 • 11:00

  03/06/2020

  Trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho sinh viên bị ảnh hưởng dịch covid-19 và thiên tai hạn, mặn tại ĐBSCL

 • Đang trực tuyến: 2

 • Lượt truy cập hôm nay: 717

 • Lượt truy cập: 13631175