Cựu sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng Trường Đại học Tây Đô đạt thành tích xuất sắc trong thời gian làm việc Kaigo tại Nhật Bản

Trường Đại học Tây Đô hợp tác với Tập đoàn TSUKUI (Nhật Bản) và Công ty CP Dịch vụ Xuất khẩu Lao Động & Chuyên gia SULECO tuyển sinh chương trình làm việc chuyên ngành Điều dưỡng (KAIGO) ở Nhật. Từ năm 2017 đến nay có gần 20 sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng của Trường đã tham gia chương trình. Năm 2020, hai cựu sinh viên ngành Điều dưỡng khóa 8 của Trường, đang làm việc Kaigo ở các cơ sở điều dưỡng của Tập đoàn TSUKUI là Hà Thanh Nhàn và Trần Thị Ái Ly đã đạt thành tích xuất sắc trong “Cuộc thi viết văn tiếng Nhật của các Tu nghiệp sinh-Thực tập sinh kỹ năng nước ngoài lần thứ 28” do tổ chức hợp tác quốc tế Nhật Bản JITCO (Japan International Cooperation Organization) tổ chức.

Đây là cuộc thi thường niên do tổ chức hợp tác quốc tế Nhật Bản JITCO tổ chức, để tìm ra những cá nhân xuất sắc trong quá trình lao động và làm việc tại Nhật Bản. Cuộc thi lần 28 này Ban giám khảo với những đánh giá khắt khe đã quyết định chọn ra 28 bạn đoạt giải (4 giải đặc biệt xuất sắc, 4 giải xuất sắc, 20 giải ưu tú).

Xuất sắc vượt qua 2.971 thí sinh tham gia cuộc thi, hai cựu sinh viên của Trường Đại học Tây Đô lần lượt giành được giải Đặc biệt xuất sắc với bài dự thi Không cần khẩu trang đâucủa cựu sinh viên Hà Thanh Nhàn và Xuất sắc với bài dự thi “Các bạn điều dưỡng viên, hãy cố gắng lên nhé” của cựu sinh viên Trần Thị Ái Ly.

Họ và Tên: HÀ THANH NHÀN

Tốt nghiệp đại học: Đại học Tây Đô, khóa 8

Chuyên ngành: Điều dưỡng

Nơi công tác hiện nay: Công ty cổ phần TSUKUI – Nhật Bản

Thành tích: Giải đặc biệt xuất sắc với bài dự thi

“Không cần khẩu trang đâu”

Họ và Tên: TRẦN THỊ ÁI LY

Tốt nghiệp đại học: Đại học Tây Đô, khóa 8

Chuyên ngành: Điều dưỡng

Nơi công tác hiện nay: Công ty cổ phần TSUKUI – Nhật Bản

Thành tích: Giải xuất sắc với bài dự thi

“Các bạn điều dưỡng viên, hãy cố gắng lên nhé”

Để biết thêm thông tin về chương trình tuyển sinh Điều dưỡng làm việc ở Nhật, vui lòng liên hệ Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế. Số điện thoại: 0907. 261.080 (Thầy Sĩ).