[TDU] – Chi Hội Đầm Dơi Thuộc Liên Chi Tỉnh Cà Mau Đăng Cai Tổ Chức Giao Lưu Bóng Đá “Sức Trẻ Đầm Dơi, Lần II” Giữa Các Trường Kết Nghĩa Trong Thành Phố Cần Thơ Năm 2021

Nhằm lập thành tích chào mừng Ngày giải phóng miền Nam (30/4/1975 – 30/4/2021) và ngày quốc tế Lao động, tạo điều kiện cho hội viên, thanh niên có dịp gặp gỡ giao lưu, tạo thành phong trào rèn luyện sức khỏe và giải trí bổ ích. Đồng thời tăng cường mối quan hệ giữa hội viên CHSV huyện Đầm Dơi tại trường Đại học Tây Đô và hội viên các đơn vị trường kết nghĩa.
Sáng ngày 25/4/2021 vừa qua Ban Chấp hành Chi hội sinh viên huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau đã đăng cai tổ chức hoạt động giao lưu bóng đá “Sức trẻ Đầm Dơi, lần II” năm 2021 tại sân bóng đá Trường Đại học Tây Đô.
Các đội chụp hình lưu niệm sau khi nhận giải
Các đội tham gia dự lễ khai mạc chuẩn bị cho trận đấu
Các Chi hội sinh viên Đầm Dơi tại các trường Đại học thành lập 1 đội bóng đá nam ( không giới hạn số lượng cầu thủ) gồm:
+ CHSV Đầm Dơi trường Đại Học Tây Đô.
+ CHSV Đầm Dơi trường Đại Học Cần Thơ.
+ CHSV Đầm Dơi - Ngọc Hiển trường Đại Học Cửu Long.
+ CHSV Đầm Dơi trường Đại Học Y Dược Cần Thơ.
Các đội sẽ tranh tài xoay vòng tính điểm (thắng 3 điểm, hòa 1 điểm, thua 0 điểm).
Một trận đấu có 2 hiệp, mỗi hiệp 20 phút, nghĩ giữa hiệp 5 phút (áp dụng cho tất cả các trận đấu).
Một số hình ảnh trong trận đấu:
Sau nhiều giờ diễn ra trận đấu từ các đội. Kết quả đội trường Đại học Tây Đô đã vinh dự giành được giải nhất, về nhì là đội Trường Đại học Cửu Long, giải ba thuộc về đội trường Đại học Cần Thơ và Đội Đại học Y dược Cần Thơ đạt giải khuyến khích.
Một số hình ảnh nhận giải:
Giải bóng đã lần này được tổ chức không chỉ tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích mà còn tạo sự giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong hội viên, sinh viên Cà Mau giữa các đơn vị tại các trường Đại học Tây Đô, Đại học Cần Thơ, Đại học Cửu Long, Đại học Y Dược Cần Thơ.
Giải bóng đá kết thúc trên tinh thần nhiệt tình, an toàn, tiết kiệm, để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong toàn thể hội viên, sinh viên tỉnh Cà Mau.
Tin: Nguyễn Tài Lợi
 Ảnh: Liên Chi Cà Mau TDU