TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

TAY DO UNIVERSITY

Trí tuệ - Sáng tạo - Năng động - Đổi mới

Trường đã đạt kiểm định chất lượng

Hội Nghị Người Lao Động Trường Đại Học Tây Đô Năm Học 2021 - 2022

Sáng nay, ngày 15/12/2021, Trường Đại học Tây Đô tổ chức Hội nghị Người lao động năm học 2021 - 2022 bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến qua phần mềm trực tuyến Zoom Meeting. Hội nghị nhằm tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác của Nhà trường năm học vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.
Toàn cảnh Hội nghị
Tham dự Hội nghị có TS.LS Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT, NGƯT.PGS.TS Võ Khắc Thường – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Phước Quý Quang – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó hiệu trưởng, NGND.PGS.TS Phan Văn Thơm - Ủy viên HĐQT, Ông Nguyễn Đạt Chí - Ủy viên HĐQT, TTƯT.PGS.TS Trần Công Luận – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy,  Phó Hiệu trưởng, Thầy Lê Văn Sơn – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, TS. Trần Hữu Xinh – Chủ tịch Công Đoàn cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trực thuộc trường Đại học Tây Đô và toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động Nhà trường.
 Hội nghị được tiến hành dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch gồm: TTUT. PGS.TS Trần Công Luận – Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy,  Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Hữu Xinh - Chủ tịch Công đoàn Trường.
TTƯT.PGS.TS Trần Công Luận – Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.
TS. Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy,  Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022
Trong năm qua, dưới sự lãnh đạo của Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, các phòng, khoa phối hợp với các tổ chức đoàn thể trường Đại học Tây Đô, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên và sinh viên của trường đã đoàn kết nỗ lực vượt khó vươn lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 trên tất cả các mặt công tác như: Công tác tuyển sinh và đào tạo; công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế; công tác phát triển đội ngũ cán bộ giảng viên và quản lý sinh viên; công tác quản lý sinh viên; công tác xây dựng cơ sở vật chất; công tác thanh tra; công tác đảm bảo chất lượng giáo dục; công tác tư tưởng chính trị trong cán bộ giảng viên, sinh viên; các công tác Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Hội khuyến học, Hỗ trợ sinh viên và hợp tác doanh nghiệp; công tác thi đua khen thưởng.
Hội nghị đã kết thúc thành công và thông qua Nghị quyết hội nghị. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao, đúng hướng, kịp thời của HĐQT, Ban Giám hiệu cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ viên chức lao động, Trường Đại học Tây Đô sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và quyết tâm tiếp tục xây dựng trường Đại học Tây Đô ngày càng phát triển bền vững theo đúng định hướng, chiến lược mà HĐQT Nhà trường đã đề ra.
Một số hình ảnh trong hội nghị:
Ban Thư ký Hội nghị
HĐQT, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động tham gia Hội nghị qua phần mềm trực tuyến Zoom Meeting
Thảo Ly

• 13:30

09/01/2021

Tọa đàm chuyên đề về Quản trị kinh doanh

• 07:30

31/10/2020

Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2020

• 07:30

26/09/2020