Trường Đh Tây Đô Tổ Chức Hội Nghị Liên Kết Giữa Nhà Trường – Cơ Quan Công An – Nhà Trọ

Ngày đăng: 20/04/2022 07:53

Sáng ngày 14/4/2022, tại hội trường A - ĐH Tây Đô diễn ra Hội nghị liên kết giữa  Nhà trường – Cơ quan công an – Nhà trọ.
Văn nghệ chào mừng Hội nghị
Hội nghị có sự tham gia:
Về phía Cơ quan công an có sự tham gia của: Thượng tá Nguyễn Văn Ngôn – Trưởng phòng Xây dựng phong trào Bảo vệ An ninh Tổ quốc Công an TPCT; Trung tá Doãn Lan Phương – Phó Đội trưởng phòng Xây dựng phong trào Bảo vệ An ninh Tổ quốc Công an TPCT; Thiếu tá Hoàng Văn Cương – Cán bộ phòng Xây dựng Phát triển Công an TPCT; Thượng tá Lư Thanh Hải – Phó Trưởng Công an Quận Cái Răng; Trung tá Nguyễn Thị Kim Loan – Đội trưởng phòng Xây dựng phong trào Bảo vệ An ninh Tổ quốc – Công an quận Cái Răng; Trung tá Trần Anh Tuấn – Trưởng Công an phường Lê Bình; Trung tá Huỳnh Văn Kiệt – Phó Trưởng Công an phường Thường Thạnh; Trung tá Nguyễn Hoàng Điệp – Công an phường Thường Thạnh; Đại úy Trịnh Thị Thùy Trinh – Công an phường Thường Thạnh.
Cơ quan Công an tham dự Hội nghị
Về phía Trường Đại học Tây Đô có sự tham gia của NGND.PGS.TS Phan Văn Thơm - Ủy viên Hội đồng trường, Trưởng khoa Đào tạo Sau Đại học; TS Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các Thầy, Cô lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của các chủ nhà trọ trong khu vực quận Cái Răng.
Lãnh đạo Trường ĐH Tây Đô tham dự Hội nghị
Hội nghị nhằm gặp gỡ, đối thoại, tạo mối liên kết tốt giữa Nhà trường – Cơ quan công an – Nhà trọ - Sinh viên để tạo điều kiện thuận lợi trong công tác quản lý, hỗ trợ sinh viên ngoại trú. Xác định những thuận lợi, khó khăn và giải pháp trong việc quản lý sinh viên. Từ đó, tạo điều kiện cho sinh viên ngoại trú an tâm học tập, sinh hoạt và rèn luyện.
Tại Hội nghị, TS Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu: “Hội nghị là dịp để lãnh đạo Nhà trường Xác định những thuận lợi, khó khăn và giải pháp trong việc quản lý SV ngoại trú, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, các ý kiến, kiến nghị của sinh viên ngoại trú giúp lãnh đạo trường giải quyết kịp thời giải quyết những đề nghị, nhu cầu chính đáng của sinh viên ngoại trú. Thông qua Hội nghị hôm nay, Nhà trường đề ra các giải pháp cụ thể nhằm tạo điều kiện tốt nhất giúp cho sinh viên ngoại trú an tâm học tập và rèn luyện góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của Nhà trường.” Bên cạnh đó, TS Nguyễn Hà Quốc Tín – Trưởng phòng CTCT-QLSV cũng báo cáo thông qua công tác quản lý sinh viên ngoại trú năm học 2021 – 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.
TS Nguyễn Ngọc Minh – Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong Hội nghị
TS Nguyễn Hà Quốc Tín – Trưởng phòng CTCT – QLSV báo cáo thông qua công tác quản lý sinh viên ngoại trú năm học 2021 – 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023
Ngoài ra, hội nghị còn được lắng nghe chia sẻ của Trung tá Trần Anh Tuấn – Trưởng Công an phường Lê Bình về các vấn đề khó khăn, các tình huống cần đề phòng khi các bạn sinh viên ở trọ. Lắng nghe chia sẻ, góp ý của các chủ nhà trọ trong quá trình các bạn sinh viên khi lưu trú như: “Nhà trường – Nhà trọ cần liên kết chặt chẽ với phụ huynh của sinh viên đang lưu trú ở các nhà trọ để kịp thời thông tin đến phụ huynh những thông tin cần thiết cũng như nắm bắt được những khó khăn của sinh viên đang gặp phải để kịp thời hỗ trợ”.
Trung tá Trần Anh Tuấn – Trưởng Công an phường Lê Bình phát biểu trong Hội nghị
Thông qua chương trình Hội nghị, đại diện Nhà trường – Cơ quan Công an – Nhà trọ đã kí kết giao ước, thống nhất về các nội dung đã đề ra. Về phía trường ĐH Tây Đô cũng tiếp thu ý kiến của cơ quan Công An và các chủ Nhà trọ để có thể phối hợp, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể an tâm lưu trú và học tập.
Kí kết giao ước, thống nhất về các nội dung đã đề ra trong Hội nghị
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
Đại diện Nhà trọ phát biểu trong Hội nghị
Cơ quan Công an tham dự Hội nghị