0939028579

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

TAY DO UNIVERSITY

Trí tuệ - Sáng tạo - Năng động - Đổi mới

Trường đã đạt kiểm định chất lượng

Báo Tuổi trẻ đưa tin: Cơ hội việc làm rộng mở với nhóm ngành Xây dựng

Nhu cầu nâng cấp cơ sở hạ tầng, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp ngày càng được chú trọng, thì nhu cầu nguồn nhân lực của ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng cũng ngày càng lớn.

SV ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng trường ĐH Tây Đô trong giờ thực hành

Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng là một trong những ngành đào tạo truyền thống, có uy tín hàng đầu của Trường ĐH Tây Đô. Đội ngũ cán bộ, giảng viên của ngành có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản.

Môi trường học tập: Sinh viên (SV) ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng được trang bị các kiến thức chuyên ngành rộng về kỹ thuật xây dựng, kỹ năng tổ chức và quản lý xây dựng cũng như kỹ năng giao tiếp, tính chuyên nghiệp và giá trị đạo đức trong nghề xây dựng để trở thành những Kỹ sư xây dựng các công trình thủy lợi - thủy điện, giao thông, xây dựng dân dụng và công nghiệp, công trình ngầm.

Mục tiêu đào tạo

Chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng là một chuyên ngành thuộc lĩnh vực xây dựng, đào tạo ra các kỹ sư phụ trách công tác quản lý trong lĩnh vực xây dựng.

Tại trường ĐH Tây Đô, SV sẽ được trang bị các kiến thức về vật liệu xây dựng, địa chất công trình, trắc địa công trình, cấp thoát nước, thủy lực, sức bền vật liệu, kiến thức về quản lý dự án, lập dự án, khảo sát thiết kế, kỹ thuật thi công, tổ chức thi công, giám sát chất lượng công trình, quản lý nhà nước về đầu tư xây dựng…

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, trường còn đào tạo cho SV những kỹ năng mềm như: giao tiếp - ứng xử, hành chính văn phòng, đàm phán, soạn thảo văn bản, phỏng vấn xin việc. Đảm bảo SV có đủ khả năng phụ trách tư vấn, thiết kế, thi công, giám sát, thẩm định, nghiệm thu các công trình của công ty, tập đoàn xây dựng.

Cơ hội việc làm

Trường ĐH Tây Đô luôn quan tâm định hướng công việc của SV và tập trung phát triển kỹ năng nghề nghiệp, giúp SV tiếp cận và thích nghi công việc mình sẽ làm trước khi ra trường.

SV tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng tại trường ĐH Tây Đô sẽ có cơ hội rất lớn trong ngành công nghiệp xây dựng với các vị trí như là Kỹ sư thực hiện các công việc quản lý xây dựng tại các đơn vị làm chủ đầu tư dự án bất động sản, các ban quản lý dự án, đơn vị thi công công trình xây dựng; Kỹ sư phụ trách công việc quản lý đấu thầu, quản lý công trường xây dựng…

Ngoài ra, SV có đủ khả năng làm việc làm tại các cơ quan quản lý nhà nước các cấp về quản lý xây dựng, kiểm toán, kế hoạch liên quan đến quyết toán vốn xây dựng cơ bản; có thể làm việc trong các cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực xây dựng và quản lý dự án.

Điển hình trong những năm qua, Trường ĐH Tây Đô có nhiều thế hệ SV thuộc chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng đã khẳng định được năng lực của mình trong nhiều lĩnh vực đời sống xã hội.

Anh Lê Việt Trung, cựu SV ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - ĐH Tây Đô hiện là Quản lý vùng Chi nhánh cấp nước Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ chia sẻ: "Để thành công như ngày hôm nay, tôi đã phải học tập và rèn luyện rất nhiều. Với những kiến thức chuyên môn và sự tận tâm trong nghề được giảng viên truyền dạy, tôi đã tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp".

Năm 2020, ĐH Tây Đô đa dạng các phương thức xét tuyển với 25 ngành ĐH chính quy:

- Dược học, Điều dưỡng, Dinh dưỡng (dự kiến);

- Luật kinh tế, Kế toán, Tài chính-Ngân hàng;

- Quản trị kinh doanh, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn;

- Việt Nam học,

- Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành, Du lịch, Văn học, Truyền thông đa phương tiện;

- Ngôn ngữ Anh, Nuôi trồng thủy sản, Quản lý tài nguyên và Môi trường, Quản lý đất đai;

- Công nghệ thực phẩm;

- Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng;

- Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử

- Thú y, Chăn nuôi.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

PHÒNG TUYỂN SINH & TRUYỀN THÔNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P.Lê Bình, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: www.ts.tdu.edu.vn

Hotline: 0939 028 579 - 0939 440 579

Email: admin@tdu.edu.vn

Nguồn: https://tuoitre.vn/co-hoi-viec-lam-rong-mo-voi-nhom-nganh-xay-dung-20200908142845102.htm


 • 13:30

  09/01/2021

  Tọa đàm chuyên đề về Quản trị kinh doanh

 • 07:30

  31/10/2020

  Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2020

 • 07:30

  26/09/2020

  Lễ Khai giảng các lớp cao học khóa 7B,8A và Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2020

 • 08:00

  26/08/2020

  Tập huấn phần mềm tuyển sinh ĐH, CĐ, Mầm non năm 2020

 • 11:00

  03/06/2020

  Trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho sinh viên bị ảnh hưởng dịch covid-19 và thiên tai hạn, mặn tại ĐBSCL

 • Đang trực tuyến: 4

 • Lượt truy cập hôm nay: 2287

 • Lượt truy cập: 14957296