0939028579

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

TAY DO UNIVERSITY

Trí tuệ - Sáng tạo - Năng động - Đổi mới

Trường đã đạt kiểm định chất lượng

Báo Thanh niên đưa tin: Chúng tôi tự hào là sinh viên Trường đại học Tây Đô

Hơn 14 năm thành lập và phát triển, Trường đại học Tây Đô đã đào tạo rất nhiều tài năng cống hiến cho xã hội. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm đạt trên 90%.

Trường đại học Tây Đô là trường đại học tư thục đầu tiên khu vực ĐBSCL đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục đại học. Sinh viên (SV) của trường sau khi tốt nghiệp đi làm việc được các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp tuyển dụng đánh giá cao.

Thầy cô nỗ lực dạy tốt, SV học với quyết tâm cao

Anh Nguyễn Văn Nhân, cựu SV ngành Tài chính - Ngân hàng khóa 1 của Trường ĐH Tây Đô, hiện là Giám đốc Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam - chi nhánh Tây Đô. Anh chia sẻ: “Là một trong những SV khóa đầu tiên của Trường ĐH Tây Đô, tôi có rất nhiều kỷ niệm và cảm nghĩ về trường. Thời gian đầu thành lập, cơ sở vật chất của trường tuy chưa đầy đủ nhưng các thầy cô luôn nỗ lực hết sức mình để dạy thật tốt, còn SV thì học với tinh thần quyết tâm cao nhất. Ngay sau khi tốt nghiệp, tôi vinh dự được nhận vào làm việc tại một ngân hàng lớn trên địa bàn TP.Cần Thơ. Tôi thầm cảm ơn thầy cô đã truyền đạt cho tôi những kiến thức quý báu trên giảng đường, giúp tôi gắn bó và phát triển với ngành Tài chính - Ngân hàng hơn 10 năm qua. Tôi tin chắc rằng, những thế hệ SV của ĐH Tây Đô sẽ tiếp tục phát huy những điều tốt đẹp đó”.

Anh Nguyễn Văn Nhân, cựu SV Trường ĐH Tây Đô, hiện là Giám đốc Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam - chi nhánh Tây Đô

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao

Chị Trần Hồng Ngọc, cựu SV ngành Quản trị kinh doanh, khóa 3 của Trường ĐH Tây Đô, hiện là Giám sát kinh doanh Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam tại Cần Thơ, chia sẻ: “Tôi luôn tự hào là SV Trường ĐH Tây Đô, nơi có chất lượng đào tạo hàng đầu và cung ứng cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao. Trong quá trình học tại trường, các kiến thức cùng kinh nghiệm được tích lũy đã giúp tôi thành công rất nhiều trong công việc hiện tại. Nhằm tạo điều kiện cho SV của trường có được việc làm nhanh chóng và ổn định, tôi luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho SV thực tập, thực tế tại công ty của chúng tôi. Đây là cơ hội tốt để SV làm quen với môi trường thực tế, áp dụng những kiến thức đã học để xử lý các công việc. Mong rằng, thời gian tới, công ty chúng tôi sẽ tuyển dụng thêm đội ngũ nhân viên từ nguồn SV của Trường ĐH Tây Đô”.

Chị Trần Hồng Ngọc, cựu SV Trường ĐH Tây Đô, hiện là Giám sát kinh doanh Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam tại Cần Thơ

Đào tạo kỹ năng song hành cùng tri thức

Chia sẻ về cảm xúc khi còn là SV Trường ĐH Tây Đô, anh Đinh Hoài Thương, hiện là phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam - Cơ quan đại diện ĐBSCL, cựu sinh viên khóa 7 ngành Văn học, cho biết: “Tôi rất tâm đắc với hướng đào tạo kỹ năng song hành cùng tri thức của Trường ĐH Tây Đô. Bên cạnh kiến thức chuyên môn thì các kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp của SV được các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng rất xem trọng. Bằng chứng cụ thể là không chỉ riêng tôi mà các bạn SV Trường ĐH Tây Đô sau khi tốt nghiệp đều có thể tự tin phát huy năng lực và khẳng định bản thân trên con đường lập thân, lập nghiệp”.

Ảnh Đinh Hoài Thương, Cựu SV Trường ĐH Tây Đô, hiện là phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam - Cơ quan đại diện ĐBSCL

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Cảm nhận của chị Nguyễn Trần Kim Phụng, cựu SV khóa 8 ngành Điều dưỡng, hiện là điều dưỡng viên tại Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện đa khoa TP.Cần Thơ: “Tôi rất tự hào là SV của Trường ĐH Tây Đô - một trong những ngôi trường nổi bật về chất lượng giáo dục với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Trường có đội ngũ giảng viên thân thiện, trình độ chuyên môn cao, hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình giảng dạy. Trong thời gian học tập tại trường, tôi được các thầy cô tạo mọi điều kiện thực tập, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Chính vì vậy, khi làm việc tôi không còn bỡ ngỡ giữa lý thuyết và thực tế. Sau 2 năm công tác tại Bệnh viện đa khoa TP.Cần Thơ, tôi đã dành được giải nhất cuộc thi Điều dưỡng viên giỏi 2019. Đó cũng là động lực giúp tôi cố gắng hơn nữa trong tương lai để không phụ lòng mong mỏi của quý thầy cô Trường ĐH Tây Đô”.

Chị Nguyễn Trần Kim Phụng, cựu SV Trường ĐH Tây Đô, hiện là điều dưỡng viên tại Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện đa khoa TP.Cần Thơ

Từ nhiều thế hệ SV thành đạt của Trường ĐH Tây Đô thời gian qua đã khẳng định sự nỗ lực, tài năng và say mê nghề nghiệp của chính các bạn. Đây chính là món quà tinh thần quý giá nhất để Trường ĐH Tây Đô vững tin theo đuổi sự nghiệp trồng người, tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng đào tạo để SV ra trường giỏi về năng lực chuyên môn và có phẩm chất đạo đức, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P.Lê Bình, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ.

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: www.ts.tdu.edu.vn

Hotline: 0939 028 579 - 0939 440 579

Email: admin@tdu.edu.vn

Nguồn: https://thanhnien.vn/giao-duc/chung-toi-tu-hao-la-sinh-vien-truong-dai-hoc-tay-do-1287343.html


 • 13:30

  09/01/2021

  Tọa đàm chuyên đề về Quản trị kinh doanh

 • 07:30

  31/10/2020

  Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2020

 • 07:30

  26/09/2020

  Lễ Khai giảng các lớp cao học khóa 7B,8A và Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2020

 • 08:00

  26/08/2020

  Tập huấn phần mềm tuyển sinh ĐH, CĐ, Mầm non năm 2020

 • 11:00

  03/06/2020

  Trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho sinh viên bị ảnh hưởng dịch covid-19 và thiên tai hạn, mặn tại ĐBSCL