0939028579

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

TAY DO UNIVERSITY

Trí tuệ - Sáng tạo - Năng động - Đổi mới

Trường đã đạt kiểm định chất lượng

Báo Thanh niên đưa tin: Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên Trường đại học Tây Đô

Với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng, suốt hơn 14 năm qua, Trường đại học Tây Đô đã đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của vùng ĐBSCL và cả nước.

Sinh viên Trường ĐH Tây Đô trong chương trình hội thảo nghề nghiệp

Công tác đào tạo gắn với doanh nghiệp

Trường ĐH Tây Đô luôn chú trọng việc liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp nhằm giải quyết việc làm cho sinh viên (SV). Kết quả, mỗi năm đã giải quyết cho trên 90% SV có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, từng bước khẳng định vị thế là trường đại học tư thục đầu tiên ở vùng ĐBSCL đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục đại học.

Việc đẩy mạnh hợp tác gắn kết đào tạo giữa Trường ĐH Tây Đô và doanh nghiệp là nhiệm vụ, mục tiêu hàng đầu trong những năm qua. Hiện tại, trường đã ký kết, hợp tác với hơn 200 doanh nghiệp, đơn vị, tập đoàn uy tín trong và ngoài nước như: Tập đoàn TSUKUI (Nhật Bản), Công ty Westfalia (Đức), Công ty FOURWAYS FRESH, VietinBank, VietcomBank, HDBank, Công ty TNHH Trung Sơn Alpha, Tập đoàn Viễn thông Quân Đội (Viettel), VNPT Cần Thơ, Công ty TNHH Suntory Pepsico tại Cần Thơ, Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Pataya Việt Nam, Vietjet Air... Việc hợp tác này nhằm phục vụ công tác đào tạo kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao trình độ giúp SV tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo gắn với thực tiễn

Trường ĐH Tây Đô luôn chú trọng và tập trung đào tạo ngay từ đầu vào. Cchương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết với thực tiễn, đổi mới trong chương trình học để phù hợp, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Hằng năm, các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng phối hợp với ban lãnh đạo nhà trường tổ chức các buổi hội thảo, ngày hội việc làm, các buổi workshop, buổi trao đổi chuyên đề... nhằm xây dựng, đổi mới chương trình đào tạo cũng như trực tiếp truyền dạy kỹ năng tay nghề cho SV, tuyển thực tập sinh tiềm năng và tuyển dụng SV tốt nghiệp đại học. Ngoài ra, SV còn có cơ hội tiếp xúc, hiểu rõ hơn yêu cầu của các doanh nghiệp về năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm cần thiết đối với người lao động.

Ông Nguyễn Minh Tuấn, Phó giám đốc Sở VH-TT-DL TP.Cần Thơ, cho biết: “Để phát triển du lịch bền vững, trở thành ngành kinh tế mũi nhọn thì một hoạt động hết sức quan trọng đó là phát triển nguồn nhân lực. Tôi nhận thấy rằng Trường ĐH Tây Đô là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy, cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực có chất lượng cao. Nhằm tạo điều kiện cho SV của trường có được việc làm nhanh chóng và ổn định, tôi luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho các SV đến thực tập thực tế tại các đơn vị, các doanh nghiệp và các điểm du lịch tại địa phương. Đây là cơ hội tốt để SV đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng mà còn là đòi hỏi cần thiết trong thời đại hội nhập đa văn hóa như hiện nay, trong đó du lịch là một trong những lĩnh vực hội nhập trước tiên”.

Việc liên kết đào tạo này không chỉ giúp SV Trường ĐH Tây Đô nhanh chóng hình thành được những kỹ năng cần thiết phù hợp với yêu cầu của người sử dụng lao động, mà còn rèn luyện tác phong và đạo đức nghề nghiệp, đóng góp và xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại:

www.ts.tdu.edu.vn

Email: bantuvan@tdu.edu.vn

Hotline: 0939 028 579 - 0939 440 579

Nguồn: https://thanhnien.vn/ban-can-biet/co-hoi-viec-lam-rong-mo-cho-sinh-vien-truong-dai-hoc-tay-do-1288923.html


 • 13:30

  09/01/2021

  Tọa đàm chuyên đề về Quản trị kinh doanh

 • 07:30

  31/10/2020

  Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2020

 • 07:30

  26/09/2020

  Lễ Khai giảng các lớp cao học khóa 7B,8A và Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2020

 • 08:00

  26/08/2020

  Tập huấn phần mềm tuyển sinh ĐH, CĐ, Mầm non năm 2020

 • 11:00

  03/06/2020

  Trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho sinh viên bị ảnh hưởng dịch covid-19 và thiên tai hạn, mặn tại ĐBSCL

 • Đang trực tuyến: 4

 • Lượt truy cập hôm nay: 2311

 • Lượt truy cập: 14957320