0939028579

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

TAY DO UNIVERSITY

Trí tuệ - Sáng tạo - Năng động - Đổi mới

Trường đã đạt kiểm định chất lượng

Trường Đại học Tây Đô tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm 2021

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Nhà trường, chiều ngày 14/04/2021, tại Hội trường A, Trường Đại học Tây Đô đã diễn ra Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm 2021 trong không khí hết sức dân chủ và cởi mở. Hội nghị là cơ hội để sinh viên bày tỏ những suy nghĩ, khó khăn, vướng mắc trong quá trình học tập tới Ban lãnh đạo Trường.

Tham dự Hội nghị, về phía Trường Đại học Tây Đô có TTƯT.PGS.TS. Trần Công Luận - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Ngọc Minh - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm, cán bộ, giảng viên và đặc biệt với sự hiện diện của sinh viên đến từ tất cả các chuyên ngành đang theo học tại Trường.

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS. Nguyễn Ngọc Minh - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng - Chủ trì Hội nghị đánh giá cao tầm quan trọng của Hội nghị Đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với sinh viên hàng năm. Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc củng cố và nâng cao hiệu quả sự tương tác giữa Nhà trường với sinh viên. Thông qua đối thoại, Nhà trường có cơ hội nắm bắt những chia sẻ, nguyện vọng của sinh viên đối với Nhà trường, đồng thời để Nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng quản lý phục vụ tốt cho sinh viên.

TS. Nguyễn Ngọc Minh - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị

Trong không khí cởi mở và dân chủ mang tính xây dựng cao, sau hơn 02 tiếng đồng hồ làm việc hết sức nghiêm túc, trách nhiệm, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị đã giải đáp thỏa đáng những thắc mắc của sinh viên tại chương trình. Trong đó, đa số các ý kiến tập trung chủ yếu về công tác tổ chức dạy và học; điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác dạy và học; những vấn đề liên quan đến đời sống của sinh viên; những vấn đề liên quan đến chế độ, chính sách của người học; trách nhiệm của các đơn vị chức năng trong giải quyết các thủ tục liên quan đến sinh viên;

Kết thúc tọa đàm, TS. Nguyễn Ngọc Minh - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm của sinh viên trong việc chủ động và tích cực tham gia trao đổi, góp ý cho Nhà trường. Hy vọng với những đóng góp của sinh viên sẽ giúp trường Đại học Tây Đô ngày một tốt hơn, hướng tới mục tiêu xây dựng trường ngày một phát triển, đáp ứng yêu cầu đào tạo nhân lực chất lượng cao đóng góp cho xã hội.

Một số hình ảnh tại Hội nghị đối thoại

Đại diện Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị trường tại Hội nghị

Sinh viên trực tiếp đặt câu hỏi tại Hội nghị

Đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Tin bài: Mỹ Ngọc

Ảnh: Quốc Thịnh


 • 13:30

  09/01/2021

  Tọa đàm chuyên đề về Quản trị kinh doanh

 • 07:30

  31/10/2020

  Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2020

 • 07:30

  26/09/2020

  Lễ Khai giảng các lớp cao học khóa 7B,8A và Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2020

 • 08:00

  26/08/2020

  Tập huấn phần mềm tuyển sinh ĐH, CĐ, Mầm non năm 2020

 • 11:00

  03/06/2020

  Trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho sinh viên bị ảnh hưởng dịch covid-19 và thiên tai hạn, mặn tại ĐBSCL

 • Đang trực tuyến: 4

 • Lượt truy cập hôm nay: 836

 • Lượt truy cập: 15086960