0939028579

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

TAY DO UNIVERSITY

Trí tuệ - Sáng tạo - Năng động - Đổi mới

Trường đã đạt kiểm định chất lượng

Báo Kenh14.vn đưa tin: Tại sao Đại học Tây Đô là sự lựa chọn cho các bạn học sinh ĐBSCL?

Tại sao Đại học Tây Đô là sự lựa chọn cho các bạn học sinh ĐBSCL?

Trường ĐH Tây Đô tự hào là trường tư thục ở vùng ĐBSCL đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục ĐH, và được trao tặng cờ thi đua của Chính phủ, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ...

Với hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học (ĐH) Tây Đô được đánh giá là một trong những trường ĐH hàng đầu tại khu vực ĐBSCL luôn được phụ huynh và thí sinh tin tưởng, lựa chọn.

Trường ĐH tư thục đạt chuẩn kiểm định chất lượng

Chất lượng đào tạo của Trường ĐH Tây Đô được các chuyên gia, doanh nghiệp trong khu vực và cả nước đánh giá cao

Đào tạo đa ngành

Đáp ứng nhu cầu hội nhập ngày càng sâu rộng trên cả nước, cùng với mục tiêu trở thành trường ĐH tư thục đa ngành hàng đầu ở khu vực ĐBSCL vào năm 2025, Nhà trường cố gắng mang đến nhiều hơn cơ hội học tập cho các thí sinh thông qua chính sách tuyển sinh mở rộng đầu vào và đảm bảo chất lượng đầu ra. Đến năm 2021, trường tuyển sinh trình độ đại học hệ chính quy với 29 ngành học thuộc nhiều lĩnh vực kinh tế; xã hội khác nhau, đáp ứng nhu cầu phát triển của các địa phương và của người học trên cả nước.

Song song đó, trường còn mở rộng cho thí sinh bằng các phương thức xét tuyển bao gồm: Xét điểm thi tốt nghiệp THPT; Xét học bạ; Xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP. HCM; Xét kết quả kỳ thi do trường ĐH Tây Đô tổ chức.

Trường ĐH Tây Đô tư vấn tuyển sinh cho học sinh trong ngày hội Tư vấn hướng nghiệp

Mô hình liên kết nhà trường - doanh nghiệp

Trường ĐH Tây Đô đặc biệt chú trọng việc kết nối các doanh nghiệp nhằm tăng cơ hội trải nghiệm; đồng thời đảm bảo cơ hội việc làm cho sinh viên (SV) sau khi tốt nghiệp. Nhà trường liên kết với doanh nghiệp trong quá trình đào tạo: Tiếp nhận SV thực tập, tham gia đào tạo kỹ năng mềm cho SV, tham gia các hoạt động định hướng nghề nghiệp SV, tham gia đóng góp xây dựng và phát triển chương trình đào tạo... Nhằm giúp cho SV có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp và phù hợp với chuyên ngành đang theo học.

Hiện tại, trường đã ký kết, hợp tác với gần 300 doanh nghiệp, đơn vị, tập đoàn uy tín trong và ngoài nước như: Tập đoàn TSUKUI (Nhật Bản), Công ty Westfalia (Đức), Công ty FOURWAYS FRESH, VietinBank, VietcomBank, HDBank, Công ty TNHH Trung Sơn Alpha, Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel), VNPT VINAPHONE Cần Thơ, Công ty TNHH Suntory Pepsico tại Cần Thơ, Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Pataya Việt Nam, Vietjet Air...

Doanh nghiệp tham gia ngày hội tuyển dụng tại ĐH Tây Đô

Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Qua 15 năm hoạt động, cơ sở vật chất và các trang thiết bị của nhà trường ngày càng được đầu tư và phát triển phục vụ tốt cho công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và học tập của cán bộ, giảng viên, SV nhà trường. Cơ sở vật chất của trường hiện đã xây dựng khang trang đáp ứng cho hơn 9.000 học viên, SV đang theo học tại trường. Hiện nay, Trường tiếp tục đẩy mạnh đầu tư xây dựng khối phòng học, thực hành có kết cấu 1 trệt 8 lầu trên diện tích đất hơn 20.000 m2, chuẩn bị khởi công xây dựng trong thời gian tới ngay sau khi có giấy phép xây dựng.

Trường ĐH Tây Đô ngày càng đầu tư và phát triển các trang thiết bị phục vụ tốt cho công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và học tập

Chính sách học bổng hỗ trợ sinh viên

Trong nhiều năm qua, Hội Khuyến học trường ĐH Tây Đô đã khích lệ và hỗ trợ những SV có thành tích xuất sắc trong học tập, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với số tiền gần 3 tỉ đồng nhằm tiếp thêm động lực để sinh viên phấn đấu học tập, rèn luyện trở thành những công dân tốt, đóng góp hữu ích cho xã hội.

Bên cạnh đó, trường ĐH Tây Đô tiếp tục duy trì chính sách miễn, giảm học phí từ 20% đến 50% cho SV gia đình khó khăn. Giảm 20% cho anh, chị em/vợ, chồng cùng học tại trường. Tặng 1.000 suất học bổng, mỗi suất trị giá từ 1 - 2,5 triệu đồng cho các thí sinh nộp hồ sơ nhập học và đóng học phí sớm nhất.

Điển hình vừa qua, trường Đại học Tây Đô đã trao hơn 100 suất học bổng cho SV có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19 và thiên tai hạn, mặn tại ĐBSCL vượt khó vươn lên trong học tập

Chi tiết vui lòng liên hệ :

Phòng tuyển sinh & truyền thông - Trường Đại học Tây Đô

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: www.ts.tdu.edu.vn

Hotline: 0939 028 579 - 0939 440 579

Email: bantuvan@tdu.edu.vn

Website: www.ts.tdu.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TayDoUniversity/

Nguồn: https://kenh14.vn/tai-sao-dai-hoc-tay-do-la-su-lua-chon-cho-cac-ban-hoc-sinh-dbscl-20210529004210684.chn


 • 13:30

  09/01/2021

  Tọa đàm chuyên đề về Quản trị kinh doanh

 • 07:30

  31/10/2020

  Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2020

 • 07:30

  26/09/2020

  Lễ Khai giảng các lớp cao học khóa 7B,8A và Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2020

 • 08:00

  26/08/2020

  Tập huấn phần mềm tuyển sinh ĐH, CĐ, Mầm non năm 2020

 • 11:00

  03/06/2020

  Trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho sinh viên bị ảnh hưởng dịch covid-19 và thiên tai hạn, mặn tại ĐBSCL

 • Đang trực tuyến: 1

 • Lượt truy cập hôm nay: 736

 • Lượt truy cập: 15086860