0939028579

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

TAY DO UNIVERSITY

Trí tuệ - Sáng tạo - Năng động - Đổi mới

Trường đã đạt kiểm định chất lượng

Báo Kenh14 đưa tin: Nhóm ngành y tế sức khỏe - sự lựa chọn hàng đầu cho tương lai

Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ già hóa dân số thuộc hàng cao nhất trên thế giới. Tuổi thọ ngày nay dài hơn gần 25 - 30 năm và giảm tỷ lệ sinh trên toàn thế giới trong 40 năm qua.
Bên cạnh đó tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho cả thế giới, hiện nay các quốc gia đang đứng trước những khó khăn về nhu cầu nhân lực y tế. Vì vậy, nhu cầu chăm sóc sức khỏe vì thế ngày càng tăng cao.
Với hơn 15 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học Tây Đô tự hào là một trong những trường Đại học uy tín tại khu vực ĐBSCL đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục đại học, đào tạo ở các bậc học đại học, thạc sĩ, tiến sĩ với đa dạng các ngành, chuyên ngành đào tạo.
Sinh viên khoa Dược - Điều dưỡng trường Đại học Tây Đô trong giờ thực hành
Trong những năm qua, nhà trường luôn nỗ lực không ngừng trong việc tăng cường chất lượng đào tạo và mở rộng các ngành học thuộc nhiều lĩnh vực kinh tế; xã hội khác nhau, đáp ứng nhu cầu phát triển của các địa phương và của người học trên cả nước. Song song đó, trường còn mở rộng cho thí sinh bằng các phương thức xét tuyển bao gồm: Xét điểm thi tốt nghiệp THPT; Xét học bạ; Xét kết quả kỳ thi do trường ĐH Tây Đô tổ chức; Xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM.
Đặc biệt, nhóm ngành Y tế Sức khỏe nhận được sự quan tâm, chú ý đông đảo của học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh và cả nhà tuyển dụng. Tính đến thời điểm hiện nay, trường Đại học Tây Đô đang tuyển sinh và đào tạo các chuyên ngành thuộc nhóm ngành y tế sức khỏe như: Dược học, Điều dưỡng, Dinh dưỡng, Hóa học (chuyên ngành Hóa dược).

Ngày 11/11/2019, Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam (NIN) phối hợp với Trường Đại học Tây Đô tổ chức Hội thảo khoa học Quốc tế nhằm chia sẻ kinh nghiệm xây dựng và đào tạo nguồn nhân lực cho dinh dưỡng lâm sàng - tiết chế với sự tham gia của các chuyên gia trong và ngoài nước
Với mục tiêu đào tạo và đóng góp cho xã hội đội ngũ nhân lực y tế đạt trình độ chuẩn năng lực của Bộ Y tế ban hành, có phẩm chất đạo đức tốt, đóng góp tích cực cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, từng bước hội nhập khu vực và quốc tế.
Bên cạnh đó, sinh viên còn được tham gia các buổi hội thảo, diễn thuyết của các giáo sư hay chuyên gia hàng đầu lĩnh vực sức khỏe. Từ đó, sinh viên trang bị cho mình một kiến thức nền vững chãi, có thể tự tin làm việc sau khi tốt nghiệp.
Sinh viên Khoa Dược - Điều dưỡng Đại học Tây Đô tham gia các hoạt động ngoại khóa
Ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên Đại học Tây Đô được đào tạo bài bản về kỹ năng mềm và trình độ ngoại ngữ. Các hoạt động đoàn thể trong nhà trường, các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động gắn kết yêu thương và giúp đỡ cộng đồng của sinh viên Đại học Tây Đô nói chung và sinh viên nhóm ngành sức khỏe nói riêng hàng năm.
Sinh viên Khoa Dược – Điều dưỡng Đại học Tây Đô trong buổi thực tập tại nhà thuốc
Sinh viên nhóm ngành y tế sức khỏe tại Đại học Tây Đô sau khi ra trường có thể dễ dàng làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nước ngoài về lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe lựa chọn thị trường Việt Nam là nơi để đầu tư và phát triển. Điều này mở ra cơ hội việc làm tại các công ty xuyên quốc gia trong lĩnh vực này.
Các cử nhân Điều dưỡng trường Đại học Tây Đô trong chuyến sang Nhật Bản để làm việc sau khi tốt nghiệp
Trong nhiều năm qua, Hội Khuyến học trường Đại học Tây Đô đã khích lệ và hỗ trợ những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với số tiền gần 3 tỉ đồng nhằm tiếp thêm động lực để sinh viên phấn đấu học tập, rèn luyện trở thành những công dân tốt, đóng góp hữu ích cho xã hội.
Bên cạnh đó, trường Đại học Tây Đô tiếp tục duy trì chính sách miễn, giảm học phí từ 20% đến 50% cho sinh viên gia đình khó khăn. Giảm 20% cho anh, chị em/vợ, chồng cùng học tại trường. Tặng 1.000 suất học bổng, mỗi suất trị giá từ 1 - 2,5 triệu đồng cho các thí sinh nộp hồ sơ nhập học và đóng học phí sớm nhất.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
Phòng Tuyển sinh và Truyền thông - Trường đại học Tây Đô
Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q.Cái Răng, TP. Cần Thơ
Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: www.ts.tdu.edu.vn
Hotline: 0939 028 579 - 0939 440 579
Email: bantuvan@tdu.edu.vn
Facebook: TayDoUniversity, Zalo: 0939 028 579

 • 13:30

  09/01/2021

  Tọa đàm chuyên đề về Quản trị kinh doanh

 • 07:30

  31/10/2020

  Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2020

 • 07:30

  26/09/2020

  Lễ Khai giảng các lớp cao học khóa 7B,8A và Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2020

 • 08:00

  26/08/2020

  Tập huấn phần mềm tuyển sinh ĐH, CĐ, Mầm non năm 2020

 • 11:00

  03/06/2020

  Trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho sinh viên bị ảnh hưởng dịch covid-19 và thiên tai hạn, mặn tại ĐBSCL

 • Đang trực tuyến: 1

 • Lượt truy cập hôm nay: 441

 • Lượt truy cập: 14043771