0939028579

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

TAY DO UNIVERSITY

Trí tuệ - Sáng tạo - Năng động - Đổi mới

Trường đã đạt kiểm định chất lượng

Gần 100 Triệu Đồng Học Bổng Khuyến Học, Khuyến Tài “Lương Định Của” Trao Cho Sinh Viên Đại Học Tây Đô Quê Hương Tỉnh Sóc Trăng

Khung cảnh trực tuyến chương trình họp mặt
Ngày 15/9/2021, chương trình Họp mặt sinh viên nhận học bổng khuyến học, khuyến tài “Lương Định Của” tỉnh Sóc Trăng do Hội Sinh viên trường Đại học Tây Đô chủ trì. Tham gia chương trình về phía Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng có sự góp mặt của Ông Lâm Sao – Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Sóc Trăng. Về phía Trường Đại học Tây Đô có sự tham dự của TS. Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trường Nhà trường; TS. Trần Kiều Nga – Chủ tịch Hội khuyến học Trường; ThS. Lâm Văn Tiền – Phó Giám đốc TT HTSV&HTDN, Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cùng Ban thường vụ, Ban Thư ký HSV trường; Ban Chấp hành Liên Chi hội Sinh viên tỉnh Sóc Trăng tham dự.
Đồng chí Lâm Sao – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học phát biểu
Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, Đồng chí Lâm Sao – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học mong rằng “Các em nhận được học bổng lần này phải thật chăm chỉ học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng và lấy tấm gương Nhà nông học Lương Định Của để xây dựng động cơ học tập, tích lũy kinh nghiệm vượt qua mọi khó khăn đặc biệt trong đợt dịch bệnh Covid-19 như hiện nay. Sớm trở thành những tấm gương sáng, không phụ lòng mong mỏi của nhà tài trợ và sự kỳ vọng của quê hương đất nước”.
Cụ thể, có 33 suất học bổng khuyến học, trị giá mỗi suất trị giá 03 triệu đồng; tài trợ. Tổng số tiền trao đợt này là 99 triệu đồng do Công ty TNHH Một thành viên xổ số kiến thiết Sóc Trăng tài trợ.
TS. Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trường Nhà trường
phát biểu
Tại chương trình TS. Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trường Nhà trường ngoài việc cảm ơn sự hỗ trợ cũng như tham dự của Hội Khuyến học, Thầy còn đôi lời gửi gắm đến các em sinh viên “Tôi cũng hy vọng rằng các em sinh viên ngày hôm nay sẽ là những tấm lòng vàng khuyến học vào một tương lai không xa, sẽ hỗ trợ giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn khác, góp phần duy trì trách nhiệm xã hội, thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm trồng cây, Vì lợi ích trăm năm trồng người”.
ThS. Lâm Văn Tiền – Phó Giám đốc TT HTSV&HTDN, Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên
phát biểu

TS. Trần Kiều Nga – Chủ tịch Hội khuyến học Trường tham dự chương trình

Em Võ Thị Ngoãn, đại diện các em sinh viên được nhận học bổng cho biết: “Chúng em xin được gửi lời cảm ơn, lòng biết ơn chân thành đến Hội Khuyến học Tỉnh Sóc Trăng; Ban Giám hiệu; Hội khuyến học Trường cùng Hội Sinh viên Trường; các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm đã động viên kịp thời về tinh thần cũng như vật chất, chia sẻ, đồng hành cùng sinh viên, giúp chúng em có thêm nghị lực, có thêm niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống, vững bước trên con đường chinh phục tri thức, hướng đến tương lai. Đặc biệt là tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biễn phức tạp hiện nay”.
Em Võ Thị Ngoãn -  đại diện các em sinh viên được nhận học bổng gửi lời cảm ơn
Trong thời gian vừa qua dưới sự chỉ đạo của Hội Sinh viên Trường, Liên chi hội sinh viên tỉnh Sóc Trăng đã có nhiều nỗ lực vận động, gây quỹ; tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thúc đẩy phong trào đồng hành, hỗ trợ sinh viên trong học tập, nâng cao đời sống tinh thần, trong đó có việc tổ chức buổi Họp mặt sinh viên tỉnh Sóc Trăng nhận học bổng khuyến học, khuyến tài “Lương Định Của” này trong điều kiện đặc biệt do giãn cách xã hội vì dịch Covid-19. Cũng mong, các đơn vị sẽ tiếp tục duy trì và sẽ luôn sáng tạo, đổi mới phương thức vận động để các hoạt động được nâng chất và ngày một bền vững.
 
Giấy chứng nhận của Ban Chấp hành Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng cấp cho sinh viên
Hy vọng rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện từ Hội khuyến học tỉnh Sóc Trăng góp phần giúp đỡ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt nói chung, đặc biệt là sinh viên tỉnh Sóc Trăng đang học tập tại Trường Đại học Tây Đô nói riêng có thêm nghị lực tiếp tục thực hiện ước mơ, hoài bão của bản thân.
Tin và ảnh: Nguyễn Tài Lợi

 • 13:30

  09/01/2021

  Tọa đàm chuyên đề về Quản trị kinh doanh

 • 07:30

  31/10/2020

  Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2020

 • 07:30

  26/09/2020

  Lễ Khai giảng các lớp cao học khóa 7B,8A và Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2020

 • 08:00

  26/08/2020

  Tập huấn phần mềm tuyển sinh ĐH, CĐ, Mầm non năm 2020

 • 11:00

  03/06/2020

  Trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho sinh viên bị ảnh hưởng dịch covid-19 và thiên tai hạn, mặn tại ĐBSCL

 • Đang trực tuyến: 1

 • Lượt truy cập hôm nay: 454

 • Lượt truy cập: 14146492