[TDU] – HỘI SINH VIÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI HỌP MẶT TÂN SINH VIÊN KHÓA 17

Liên chi Hội Sinh viên tỉnh Sóc Trăng chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn Tân sinh viên khóa 17
Với mong muốn tạo nên một bầu không khí phấn khởi cho năm học mới. Đồng thời, khởi động chuỗi hoạt động chào đón Tân Sinh viên khóa 17. Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Tây Đô đã tổ chức thành công chương trình “Họp mặt Tân Sinh viên Khoá 17” cho 12 Liên chi tỉnh/thành phố trực thuộc vào lúc 18h00 ngày 08/11/2022.
Buổi họp mặt đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều thông tin cần thiết như: giới thiệu về Hội sinh viên, các đơn vị Liên chi Hội, các hoạt động sắp tới của Hội Sinh viên và Liên chi Hội, những thông tin về trường. Cùng với đó là chia sẻ về những chủ đề rất được các bạn Tân Sinh viên quan tâm như: hoạt động giao lưu quốc tế hay những vấn đề thường gặp của các bạn Tân sinh viên, phong trào “Sinh viên 5 tốt”…
Những chia sẻ từ anh/chị khóa trên
Bên cạnh đó, buổi họp mặt dường như càng hấp dẫn hơn với các tiết mục giao lưu của các bạn sinh viên đến từ các Chi hội trực thuộc Liên chi và cuối cùng không thể thiếu phần random may mắn cực kỳ kịch tính với những phần quà bí mật vô cùng hấp dẫn dành tặng các bạn Tân Sinh viên Khoá 17.
Tham gia các trò chơi nhận thưởng từ Ban tổ chức
Buổi họp mặt kết thúc trong tinh thần phấn khởi, đọng lại nhiều kí ức đẹp trong lòng các bạn Tân sinh viên. Qua chương trình thể hiện tinh thần gắn kết tình đồng hương, luôn chào đón, quan tâm và hỗ trợ lẫn nhau. Ngoài ra, đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác Hội, đẩy mạnh phong trào sinh viên trong trường, giới thiệu các tấm gương học tập tốt, rèn luyện tốt đến với Tân Sinh viên, tạo cơ hội gặp gỡ các anh chị sinh viên khóa trên; Tạo cơ hội cho sinh viên có điều kiện trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng của bản thân và đóng góp cống hiến cho phong trào sinh viên của lớp, của trường.
Nguyễn Tài Lợi