0939028579

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

TAY DO UNIVERSITY

Trí tuệ - Sáng tạo - Năng động - Đổi mới

Trường đã đạt kiểm định chất lượng

SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ GIAO LƯU CÙNG HOA HẬU LÊ NGUYỄN BẢO NGỌC – HOA HẬU LIÊN LỤC ĐỊA 2022

Vượt qua các đối thủ xuất sắc đến từ các Châu lục khác nhau, Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã khiến khán giả, người hâm mộ sắc đẹp vô cùng tự hào khi mang về cho Việt Nam chiếc vương miện đầu tiên của Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental 2022.
TTƯT. GS.TS. Trần Công Luận – Hiệu trưởng Nhà trường trao hoa thay cho lời cảm ơn đến khách mời
Ngày 14/11/2022 vừa qua, trường Đại học Tây Đô đã phối hợp tổ chức chương trình Giao lưu cùng Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc tại trường Đại học Tây Đô. Thông qua chương trình, câu chuyện của Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã truyền được cảm hứng và phần nào tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên đang trong hành trình theo đuổi ước mơ của mình.
Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc – Hoa Hậu Liên lục địa 2022 cùng các bạn sinh viên giao lưu trong không khí nồng nhiệt và ấm áp. Cùng tham dự chương trình vinh dự có sự hiện diện của TTƯT. GS.TS. Trần Công Luận – Hiệu trưởng Nhà trường; ThS – Giảng viên – Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi – Đại sứ Du lịch Thành phố Cần Thơ; ThS. Nguyễn Thị Mỹ Ngọc – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ, tư vấn Khởi nghiệp sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp; Đồng chí Nguyễn Phạm Quốc Anh – Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng Hoa khôi, Á Khôi, Người đẹp Hoa Khôi Sinh viên TDU 2022 và hơn 500 bạn sinh viên tham dự.
Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã dành tặng 10 suất học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt khó trong học tập. Qua món quà này sẽ là động lực to lớn và tiếp lửa để các bạn tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình trong tương lai.
Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc dành tặng 10 suất học bổng
Sân khấu lại càng “nóng” lên với phần catwalk đầy tự tin của Hoa hậu Bảo Ngọc. Phần đặc biệt nhất của chương trình là phần câu hỏi giao lưu của các bạn sinh viên đặt ra cho Hoa hậu Bảo Ngọc. Với sự nhạy bén, thông minh và khéo léo trong ứng xử là sự thành công của Hoa hậu Bảo Ngọc khi đã làm hài lòng tất cả mọi người có mặt. Thậm chí, sau phần giao lưu tiếng Việt, Bảo Ngọc trả lời thêm bằng tiếng Anh. Đây chính là điều cho thấy tư duy lẫn trình độ ngoại ngữ ở mức hoàn thiện của cô.
Hoa hậu Bảo Ngọc cùng MC Chí Hiếu tại buổi giao lưu
Phần trả lời tự tin của Hoa hậu Bảo Ngọc đã nhận được những tràng vỗ tay nhiệt liệt từ khán giả hội trường. Kết thúc chương trình với các mini game vô cùng sôi động, đặc biệt đã mang về những phần quà hết sức giá trị dành cho các bạn sinh viên.
Hy vọng qua chương trình giao lưu, với nhan sắc và học vấn của Hoa hậu Bảo Ngọc sẽ truyền tải năng lượng tích cực đến các bạn sinh viên, giúp các bạn có thêm động lực trong học tập cũng như chinh phục ước mơ, hoài bão của mình trong tương lai.
Một số hình ảnh khác tại chương trình:
Nguyễn Tài Lợi

 • 13:30

  09/01/2021

  Tọa đàm chuyên đề về Quản trị kinh doanh

 • 07:30

  31/10/2020

  Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2020

 • 07:30

  26/09/2020

  Lễ Khai giảng các lớp cao học khóa 7B,8A và Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2020

 • 08:00

  26/08/2020

  Tập huấn phần mềm tuyển sinh ĐH, CĐ, Mầm non năm 2020

 • 11:00

  03/06/2020

  Trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho sinh viên bị ảnh hưởng dịch covid-19 và thiên tai hạn, mặn tại ĐBSCL