ĐẶC SẮC VỚI PHẦN THI KẾT THÚC HỌC PHẦN “TỔ CHỨC SỰ KIỆN” CỦA LỚP VIỆT NAM HỌC 14 – BỘ MÔN DU LỊCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Hình ảnh những món ăn “Miền Tây” được tái hiện trong buổi thi
Với chủ đề: “Quảng bá ẩm thực Cần Thơ – Cội nguồn ẩm thực xứ Tây Đô” đã bao hàm tất cả các nội dung của môn học “Tổ chức sự kiện”. Đến với phần thi,  tất cả đã được tham quan và cùng nhau thưởng thức những món ăn truyền thống và đặc trưng của TP. Cần Thơ thông qua sự tái hiện của lớp Đại học Việt Nam học 14 – Giảng viên phụ trách: Thầy Nguyễn Hoàng Anh. Ngày hội được diễn ra trong không gian mộc mạc, giản dị, gần gũi và thân thương. Thông qua đây, cũng nhằm quảng bá và giới thiệu đến du khách về những giá trị ẩm thực Cần Thơ, góp phần thúc đẩy sự phát triển và phục hồi cho ngành du lịch của TP. Cần Thơ sau đại dịch Covid-19.
Thầy Nguyễn Hoàng Anh xem sinh viên thực hiện và chấm thi
Trong những năm gần đây, nhóm ngành du lịch được các bạn ưu ái lựa chọn khá nhiều. Đây là nhóm ngành mà các bạn có thể thỏa sức khám phá bản thân mình.
Đến với nhóm ngành du lịch ở trường Đại học Tây Đô, các bạn sinh viên không chỉ được học và thi mỗi lý thuyết thôi đâu mà các bạn còn được thực hành, thi diễn, tái hiện lại những nét văn hóa của các dân tộc Việt Nam, các loại hình nghệ thuật biểu diễn đa dạng từ Bắc chí Nam.
Một số hình ảnh khác:
Nguyễn Tài Lợi

03/06/2020

Trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho sinh viên bị ảnh hưởng dịch covid-19 và thiên tai hạn, mặn tại ĐBSCL