ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG CÁC LỚP CAO HỌC VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO CÁC TÂN THẠC SĨ

Ngày đăng: 27/02/2023 10:40

Sáng ngày 25/02/2023, Trường Đại học Tây Đô long trọng tổ chức buổi lễ Khai giảng các lớp Cao học khóa 10B và Trao bằng Tốt nghiệp Thạc sĩ cho học viên các khóa trước.
Quang cảnh buổi lễ
Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có sự hiện diện của NGƯT.PGS.TS Võ Khắc Thường – Phó chủ tịch Hội đồng trường, Phó hiệu trưởng; NGND.PGS.TS. Phan Văn Thơm - Ủy viên Hội đồng trường, Trưởng khoa Sau Đại học; TTƯT.GS.TS Trần Công Luận - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Ngọc Minh - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tây Đô cùng các Thầy, Cô lãnh đạo các Khoa, Phòng ban. Về phía khách mời có sự hiện diện của TS. Nguyễn Minh Tiến - Giám đốc Trường Kinh tế đối ngoại tại Cần Thơ; TS. Đinh Ngọc Quyên - Đại học Cần Thơ; TS. Nguyễn Quốc Nghi – Đại học Cần Thơ; TS Luật - Lê Hoàng Tấn - Thẩm phán cao cấp Tòa án cấp cao tại Thành phố HCM – Giảng viên Bộ môn Luật kinh tế Trường ĐHTĐ; TS. Nguyễn Lan Thùy Ty - Trường Đại học Y Dược Cần Thơ; TS. Nguyễn Minh Tuấn - Trường Đại học Luật Hà Nội; TS. Trần Nam Trung - Trường Đại học Nguyễn Tất Thành cùng các cơ quan báo, đài. Tại buổi lễ, NGƯT.PGS.TS Võ Khắc Thường – Phó chủ tịch Hội đồng trường, Phó hiệu trưởng đã thay mặt nhà trường đã phát biểu chào mừng buổi lễ khai giảng các lớp cao học, chúc mừng 90 tân học viên Thạc sĩ đã trúng tuyển vào trường. Bên cạnh đó, còn biểu dương sự cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt chương trình đào tạo của 100 Tân Thạc sĩ được nhận bằng trong buổi lễ. NGƯT.PGS.TS Võ Khắc Thường chia sẻ “Với các tân học viên, trường Đại học Tây Đô mong rằng, anh chị khắc phục mọi khó khăn, cố gắng hết mình, đoàn kết, hợp tác và giúp đỡ nhau trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu để hoàn thành khóa học đúng tiến độ”. Với các Tân Thạc sĩ:Ngày hôm nay, với tấm bằng Thạc sĩ, anh chị đã đạt được thành công có ý nghĩa bước ngoặt trên con đường học tập. Các anh, chị có quyền tự hào về điều đó và xứng đáng được gia đình, xã hội kì vọng. Trường Đại học Tây Đô tin rằng, các anh, chị phát huy được những tri thức khoa học đã tiếp nhận; phát huy được năng lực tự học và kĩ năng nghiên cứu độc lập, năng động, sáng tạo trong công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhà Trường cũng tin rằng, với những kiến thức đã tiếp nhận được trong quá trình đào tạo trình độ Thạc sĩ tại Trường Đại học Tây Đô, nhiều anh chị học viên sẽ tiếp tục học tập, nghiên cứu ở trình độ cao hơn. Sự thành đạt của các anh, chị không chỉ là niềm vui hạnh phúc của riêng mình, mà đó còn là niềm vui hạnh phúc của gia đình, nhà trường, xã hội và của quý thầy, cô.”
NGƯT.PGS.TS Võ Khắc Thường – Phó chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Tây Đô phát biểu trong Lễ khai giảng các lớp Cao học và trao bằng Thạc sĩ
Trong buổi lễ, ThS. Lê Phú Nguyên Hải - Phó Trưởng phòng Đào tạo được sự ủy quyền của Ban Giám hiệu đã công bố quyết định về việc công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Thạc sĩ cho 100 học viên. Ngoài ra, trường Đại học Tây Đô còn trao thưởng cho các học viên Thủ khoa đầu vào và các học viên có thành tích học tập giỏi, xuất sắc các khóa.
ThS. Lê Phú Nguyên Hải - Phó Trưởng phòng Đào tạo đọc quyết định công nhận Tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ cho các học viên
NGƯT.PGS.TS Võ Khắc Thường – Phó chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Tây Đô trao thưởng cho các Thủ khoa đầu vào Cao học
TS. Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng ĐH Tây Đô trao thưởng cho các học viên đạt thành tích giỏi, xuất sắc các khóa
Lễ Khai giảng các lớp Cao học và Trao bằng Thạc sĩ diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi, vinh dự và tự hào của của các học viên, các Tân Thạc sĩ cùng cán, bộ giảng viên Nhà trường. Chúc các học viên sẽ hoàn thành tốt chương trình đào tạo Thạc sĩ và với tấm bằng Thạc sĩ cùng những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm tích lũy trong quá trình học tập tại trường Đại học Tây Đô, hi vọng các tân Thạc sĩ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc.
Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng các lớp cao học và trao bằng Thạc sĩ
NGƯT.PGS.TS Võ Khắc Thường – Phó chủ tịch Hội đồng Trường và NGND.PGS.TS. Phan Văn Thơm - Ủy viên Hội đồng trường ĐH Tây Đô trao thưởng cho các học viên đạt thành tích giỏi, xuất sắc các khóa
Tân Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Ngà – đại diện các Tân Thạc sĩ tặng hoa cho lãnh đạo Nhà trường
TS. Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng ĐH Tây Đô trao bằng Tốt nghiệp cho Tân Thạc sĩ