0939028579

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

TAY DO UNIVERSITY

Trí tuệ - Sáng tạo - Năng động - Đổi mới

Trường đã đạt kiểm định chất lượng

TĂNG CƯỜNG CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG PHONG TRÀO “SINH VIÊN 5 TỐT”

Ngày đăng: 06/10/2023 03:18

Hoạt động chuyển đổi số là một trong những mục tiêu được HSV trường Đại học Tây Đô quan tâm hàng đầu ở giai đoạn hiện nay, từng bước hoàn thiện một cách tốt nhất đối với xu hướng chuyển đổi số nhằm nâng cao chất lượng của HSV trường nói chung và phong trào “Sinh viên 5 tốt” nói riêng.
Với Phong trào “Sinh viên 5 tốt” HSV trường đã ứng dụng công nghệ thông tin, thường xuyên sử dụng văn bản điện tử trong công tác chỉ đạo, điều hành hoạt động, thu thập và quản lý thông tin trên các ứng dụng, thực hiện công việc thông qua phương thức trực tuyến, số hoá thông tin, tài liệu hồ sơ của sinh viên,… qua đó hầu hết ở các khâu của mô hình đều được ứng dụng và thực hiện thường xuyên.
Để nâng cao hơn nữa ứng dụng công nghệ thông tin trong cán bộ hội và hội viên Hội sinh viên trường đã thực hiện mở các buổi tập huấn về công nghệ thông tin nhằm tăng cường trang bị kiến thức về công nghệ thông tin, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cho cán bộ hội và hội viên, với các buổi tập huấn cần tiến hành truyền đạt các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, bám sát vào các ứng dụng và công việc thực hiện hằng ngày, việc tập huấn cần phải có kế hoạch và nội dung tập huấn cụ thể, chia thành nhiều đợt sau mỗi đợt sẽ kiểm tra cấp Giấy chứng nhận, qua đó việc thực hiện các công việc liên quan đến công nghệ thông tin sẽ được cải thiện và đạt hiệu quả cao.
Triển khai hoạt động chuyển đổi số một cách mạnh mẽ, tăng cường trang thiết bị điện tử, tổ chức các Chương trình toạ đàm về chuyển đổi số, các cuộc thi về tin học văn phòng,... từ đó giúp cho cán bộ hội và hội viên có điều kiện được tiếp cận, nâng cao trình độ nhận thức về ứng dụng công nghệ thông tin, tìm hiểu và nghiên cứu về công nghệ thông tin qua đó cũng sẽ giúp nâng cao trình độ và kỹ năng ứng dụng tin học.
Triển khai đến các đơn vị trực thuộc thay đổi phương thức làm việc, chủ động thiết kế quy trình làm việc, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong xử lý công việc, tăng cường sử dụng văn bản điện tử trong công tác quản lý, điều hành và trao đổi thông tin, qua đó dần dần việc thực hiện các công việc sẽ trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn, cán bộ và hội viên sẽ không còn bỡ ngỡ khi thực hiện các công việc thông qua không gian mạng, phương tiện điện tử.
Tin, bài và hình ảnh: Hoàng Chương

 • 15:00

  04/04/2024

  Họp rà soát việc cập nhật thông tin được phân công theo công văn số 254/ĐHTĐ (ngày 25/3/2024) trên website tiếng Anh của Trường

 • 13:30

  09/01/2021

  Tọa đàm chuyên đề về Quản trị kinh doanh

 • 07:30

  31/10/2020

  Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2020

 • 07:30

  26/09/2020

  Lễ Khai giảng các lớp cao học khóa 7B,8A và Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2020

 • 08:00

  26/08/2020

  Tập huấn phần mềm tuyển sinh ĐH, CĐ, Mầm non năm 2020