TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ ĐÓN TIẾP ĐOÀN CHỦ TỊCH LIÊN HIỆP HỘI TP SEOUL ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC

Ngày đăng: 03/01/2024 09:10

Sáng ngày 26/12/2023, Trường Đại học Tây Đô vinh dự được đón tiếp đoàn Chủ tịch Liên Hiệp Hội TP Seoul đến thăm và làm việc tại Trường.
Lãnh đạo Trường Đại học Tây Đô chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Sở Ngoại vụ Cần Thơ và Đoàn Chủ tịch Liên hiệp hội TP Seoul
Tham dự buổi làm việc về phía đoàn Liên hiệp hội TP Seoul có Ông Choi Dongchul - Chủ tịch Hội đồng Quận Gangseo, Chủ tịch Liên hiệp hội thành phố Seoul; Ông Chun Chul Gyu - Thành viên Liên Hiệp Hội TP Seoul; Ông Han Sang Wook - Thành viên Liên Hiệp Hội TP Seoul; Ngoài ra, còn có Ông Cho Kwangil - Chủ tịch Hiệp hội Trao đổi An toàn PCCC Đông Nam Á; Ông Kim Hae Young - Viện trưởng Viện Trao đổi Giáo dục quốc tế, Đại học Gangseo, Ông Lee Yoon Koo - Giám đốc Ngân hàng Shinhan chi nhánh Cần Thơ và Bà Nguyễn Thị Trúc Hà - Giám đốc Công ty ITC Vietnam.
Về phía Sở Ngoại vụ TP. Cần Thơ có Ông Hồ Văn Gia - Giám đốc Sở Ngoại vụ TP. Cần Thơ; Về phía trường Đại học Tây Đô có sự hiện diện của NGƯT.PGS.TS Võ Khắc Thường - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng; NGND.PGS.TS Phan Văn Thơm - Thành viên Hội đồng Trường, Trưởng khoa Đào tạo Sau Đại học; TTƯT.GS.TS Trần Công Luận - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Ngọc Minh - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các Thầy, Cô là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm.
Quang cảnh buổi làm việc
Thông qua buổi gặp gỡ, Trường Đại học Tây Đô và Đoàn Chủ tịch Liên Hiệp Hội TP Seoul, Trường Đại học Đại học Gangseo đã cùng nhau trao đổi các chương trình hợp tác về liên kết đào tạo, trao đổi văn hóa, học thuật, nghiên cứu khoa học và tình nguyện viên từ các cơ sở giáo dục Hàn Quốc. Đây còn là cơ hội để các em sinh viên Đại học Tây Đô có nguyện vọng học tập và làm việc tại “xứ sở Kim chi” sau khi tốt nghiệp.
Một số hình ảnh trong buổi đón tiếp đoàn Chủ tịch Liên Hiệp Hội TP Seoul đến thăm và làm việc tại Trường:
Tin và ảnh: Thảo Ly