TDU banner

Thứ Ba, 21/01/2025, 15:00 (GMT+7)

Hồ Thị Huỳnh Như


Chương trình đào tạo kỹ sư ngành Công Nghệ Thực Phẩm

Giới thiệu về ngành công nghệ thực phẩm

Công nghệ thực phẩm là ứng dụng khoa học thực phẩm vào việc lựa chọn, bảo quản, chế biến, đóng gói, phân phối và sử dụng thực phẩm an toàn.

Thông tin chung

Tên ngành: Công nghệ thực phẩm

Thời gian đào tạo: 4,5 năm; 

Danh hiệu cấp bằng: Kỹ sư

Mã ngành tuyển sinh: 7540101 

Tổ hợp xét tuyển: (A00), A02, A01, C01

Chương trình đào tạo

Kiến thức giáo dục đại cương: 39+11

Kiến thức cơ sở khối ngành: 44 tín chỉ

Kiến thức chuyên ngành: 68 tín chỉ

Vị trí việc làm

Kỹ sư vận hành và quản lý chất lượng trong nhà máy chế biến và bảo quản thực phẩm.

Kỹ sư thiết kế và chế tạo thiết bị sản xuất thực phẩm, cùng với nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng như quy trình sản xuất.

Cán bộ quản lý, nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực chế biến, bảo quản và quản lý chất lượng công nghiệp thực phẩm.

Nơi làm việc

Các đơn vị sản xuất, kinh doanh thực phẩm;các cơ quan quản lý như Cục quản lý chất lượng nông lâm và thủy sản, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm; cũng như viện nghiên cứu công nghệ thực phẩm và các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học giảng dạy về Công nghệ thực phẩm.

Cơ hội phát triển

Có khả năng tự chủ trong các hoạt động sản xuất và phát triển bền vững cho nhà máy thực phẩm.

Có khả năng nâng cao trình độ học vấn và tiến tới các bậc học cao hơn sau khi tốt nghiệp đại học.

Hình ảnh hoạt động của sinh viên

 

bang-cap

Bằng cấp

Bằng Kỹ sư

bang-cap

Chương trình đào tạo

Xem chi tiết Chương trình đào tạo

bang-cap

Thời gian đào tạo

Toàn thời gian: 4 năm

PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN

Xét tuyển sử dụng kết quả học bạ THPT

Đang cập nhật...

Xét tuyển kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT

Đang cập nhật...

Xét tuyển sử dụng kết quả Kỳ thi đánh giá năng lực

Đang cập nhật...

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ