0939028579

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

TAY DO UNIVERSITY

Trí tuệ - Sáng tạo - Năng động - Đổi mới

Trường đã đạt kiểm định chất lượng

Trường Đại học Tây Đô trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho sinh viên bị ảnh hưởng dịch covid-19 và thiên tai hạn, mặn tại ĐBSCL

         Sáng ngày 3/6/2020, tại hội trường A của trường Đại học Tây Đô đã diễn ra buổi lễ trao học bổng “Tiếp sức đến trường” nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương khu vực ven biển miền Tây Nam Bộ bị ảnh hưởng dịch Covid-19 và hạn hán, xâm ngập mặn.
Quang cảnh buổi lễ
       Buổi lễ vinh dự có sự góp mặt của TS - LS Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Tây Đô; NGƯT. PGS. TS Võ Khắc Thường – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Phước Quý Quang- Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng; Về phía Ban Giám hiệu có sự hiện diện của TTƯT. PGS. TS Trần Công Luận - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các phòng khoa, trung tâm, toàn thể cán bộ giảng viên và hơn 300 sinh viên đang theo học tại Trường.
     Trong chương trình lần này, trường Đại học Tây Đô đã trao 125 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng được trích từ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 và thiên tai tại ĐBSCL của Trường Đại học Tây Đô cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập.
       Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Ngọc Minh chia sẻ đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Quỹ phòng chống dịch Covid -19 và thiên tai tại ĐBSCL thuộc trường Đại học Tây Đô. Nhà trường hy vọng rằng với những suất học bổng mang đầy tính nhân văn mà các em được nhận ngày hôm nay, sẽ tiếp sức các em tiếp tục với ước mơ đến trường. Nhà trường chúc các em sinh viên học tốt, thành công trong những chặng đường tiếp theo, gia đình sớm vượt qua hoàn cảnh khó khăn này. Qua đây, Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị tài trợ, quý thầy cô, cán bộ trong Nhà trường đã dành những nghĩa cử cao đẹp nhất, những điều tốt đẹp nhất đến với những sinh viên khó khăn.
TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ trao học bổng
       Trong niềm vui và vinh dự được nhận học bổng, Võ Thị Yến Ni - Sinh viên ngành Luật kinh tế 12A của trường Đại học Tây Đô đã thay mặt cho các bạn sinh viên nhận học bổng phát biểu gửi lời cảm ơn, tri ân trước sự quan tâm, động viên của quý Ban Giám hiệu Nhà Trường. Đồng thời hứa sẽ không ngừng nỗ lực trong học tập, tu dưỡng đạo đức, hoàn thiện bản thân để trở thành một công dân tốt, góp sức mình vào công cuộc phát triển quê hương, đất nước, xứng đáng với những tình cảm và kỳ vọng của các thầy cô.
Võ Thị Yến Ni - Sinh viên ngành Luật kinh tế 12A đại diện phát biểu
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS - LS Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch HĐQT trường Đại học Tây Đô trao học bổng cho các em sinh viên

PGS. TS Võ Khắc Thường – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng trao học bổng cho các em sinh viên
TS Nguyễn Phước Quý Quang- Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng trao học hổng cho các em sinh viên
TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng trao học bổng cho các em sinh viên
Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm
       Đây là món quà ý nghĩa, mang giá trị và tinh thần to lớn, Nhà trường mong muốn hỗ trợ một phần nào đó giúp các em sinh viên vượt qua giai đoạn khó khăn sau dịch để ổn định cuộc sống tiếp tục phấn đấu, nuôi dưỡng và thực hiện những ước mơ.                                                           
Tin: Mỹ Ngọc
                                                                    Ảnh: Gia Bảo

 • 11:00

  03/06/2020

  Trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho sinh viên bị ảnh hưởng dịch covid-19 và thiên tai hạn, mặn tại ĐBSCL

 • 07:00

  30/05/2020

  Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tây Đô

 • 13:30

  20/11/2019

  Hội nghị Người lao động và Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 • 08:00

  11/11/2019

  Hội thảo Quốc tế “Tiếp cận cá thể hóa trong phát triển nguồn nhân lực và thực hành dinh dưỡng lâm sàng – tiết chế”

 • Đang trực tuyến: 1

 • Lượt truy cập hôm nay: 1014

 • Lượt truy cập: 13285794