0939028579

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

TAY DO UNIVERSITY

Trí tuệ - Sáng tạo - Năng động - Đổi mới

Trường đã đạt kiểm định chất lượng

Đại Học Tây Đô Tưng Bừng Tổ Chức “Ngày Hội Việc Làm” Năm 2020

Ngày 31/10/2020 vừa qua, trường Đại học Tây Đô tưng bừng đã tổ chức Ngày hội việc làm năm 2020, đây là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm định hướng, cung cấp thông tin và giới thiệu việc làm đến sinh viên năm cuối và các sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường.
Đại diện Nhà trường tặng quà cho doanh nghiệp tham gia
TS. Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường phát biểu khai mạc
Tham dự Ngày hội việc làm tại Trường Đại học Tây Đô có sự tham gia của 20 doanh nghiệp trên địa bàn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Dược phẩm, Du lịch, Tài chính - ngân hàng, Kinh doanh, Xây dựng, Công nghệ thực phẩm,… Trong đó, rất nhiều doanh nghiệp nhận được sự quan tâm của sinh viên như: Trung Sơn Pharma, Công ty Cổ phần tập đoàn Merap (Merap Group), Công ty Cổ phần Note Việt Nam, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) – Chi nhánh Cần Thơ, Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 9, Công ty TNHH Năng lượng Môi trường EB (Cần Thơ),…
Sinh viên tham quan tại gian hàng tuyển dụng của doanh nghiệp
Các công ty, doanh nghiệp đến tham gia ngày hội miễn phí đặt gian hàng, đồng thời có dịp tiếp xúc trực tiếp, lắng nghe và chia sẻ những vị trí, quy trình tuyển dụng, những cơ hội và chế độ phúc lợi đến sinh viên quan tâm vị trí công việc tại đơn vị của mình. Đại diện tuyển dụng của Công ty TNHH Trung Sơn Alpha chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận thấy các bạn sinh viên chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ của mình để ứng tuyển, điều này cho thấy các bạn rất quan tâm và tìm hiểu kỹ về các vị trí tại Nhà thuốc của chúng tôi.
Sinh viên được hướng dẫn cách thức đăng ký ứng tuyển online
Ngày hội được tổ chức định kỳ hằng năm với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm theo ngành nghề đang học, thử sức và thể hiện năng lực của bản thân trước các nhà tuyển dụng. Ngoài ra sinh viên có cơ hội tiếp xúc, hiểu rõ hơn yêu cầu của các doanh nghiệp về năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm cần thiết đối với người lao động. Bạn Trần Văn Lâm (SV Vừa tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh) chia sẻ: “Ngày hội việc làm rất bổ ích cho em và các bạn, em đã tham gia và đã tìm hiểu một vài công việc. Hy vọng nhà trường sẽ tổ chức nhiều chương trình, ngày hội như thế này để các bạn sinh viên khóa sau có thể nắm bắt được việc làm và tìm được công việc phù hợp với năng lực của mình ”.
Tại ngày hội, TS. Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Đô thay mặt cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Quý doanh nghiệp đã dành thời gian quý báu tham dự Ngày hội việc làm 2020. Ngoài ra, Ngày hội việc làm không chỉ là cầu nối giữa sinh viên với các nhà tuyển dụng mà còn là cầu nối giữa Trường Đại học Tây Đô và doanh nghiệp trong các hoạt động cải tiến chương trình đào tạo, đảm bảo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội.
Một số hình ảnh khác trong ngày hội:
Tin: Nguyễn Tài Lợi
Ảnh: Trọng Tín

 • 07:30

  31/10/2020

  Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2020

 • 07:30

  26/09/2020

  Lễ Khai giảng các lớp cao học khóa 7B,8A và Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2020

 • 08:00

  26/08/2020

  Tập huấn phần mềm tuyển sinh ĐH, CĐ, Mầm non năm 2020

 • 11:00

  03/06/2020

  Trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho sinh viên bị ảnh hưởng dịch covid-19 và thiên tai hạn, mặn tại ĐBSCL

 • 07:00

  30/05/2020

  Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tây Đô

 • Đang trực tuyến: 1

 • Lượt truy cập hôm nay: 711

 • Lượt truy cập: 13555467