0939028579

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

TAY DO UNIVERSITY

Trí tuệ - Sáng tạo - Năng động - Đổi mới

Trường đã đạt kiểm định chất lượng

Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường Đại học Tây Đô

Hòa trong không khí hân hoan của ngành giáo dục cả nước đang hướng về lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2020). Những ngày qua, Trường Đại học Tây Đô đã diễn ra nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa và có tính lan rộng trong toàn Trường nhằm tôn vinh, tri ân quý thầy cô đã đồng hành, đóng góp cho những thành tựu và sự phát triển của Trường.

Mở đầu chuỗi hoạt động, sự kiện này vào ngày 12/11/2020, Công đoàn trường Đại học Tây Đô đã tổ chức Hội thi “Tiếng hát karaoke”. Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi, các tiết mục được đánh giá rất cao. Đây là dịp để các tổ Công đoàn giao lưu, học hỏi, một sân chơi giúp các quý thầy, cô thư giãn sau những giờ đứng trên bục giảng.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Đại diện Tổ công đoàn CTCT- QLSV trong phần thi hát đơn ca

Đại diện tổ Công đoàn Khoa CB-BML trong phần thi hát song ca

Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng khoa và đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh tham gia hội thi

Song song với các hoạt động giảng dạy, văn nghệ, các hoạt động thể thao luôn là một phần không thể thiếu trong chuỗi hoạt động hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm. Ngày 15/11/2020, tại sân thể dục trường Đại học Tây Đô đã diễn ra “Hội thao truyền thống Công đoàn cơ sở trường Đại học Tây Đô lần thứ VIII - năm 2020. Đây cũng là hoạt động sôi nổi nhất, kịch tính nhất, vui tươi, hào hứng nhất và được hưởng ứng nhất.  

Bên cạnh đó, ngày 14/11/2020, Trường Đại học Tây Đô đã tham gia hội diễn văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng các cấp và chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự tham gia của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP. Cần Thơ đã diễn ra tại trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật Cần Thơ. Đến với hội diễn, trường Đại học Tây Đô đã tham dự 2 tiết mục bao gồm đơn ca và song ca. Đây là dịp các thầy, cô trường Đại học Tây Đô được giao lưu, học hỏi từ các đơn vị bạn và lưu lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp bên cạnh sự nghiệp trồng người của mình.

Một số hình ảnh tại Hội diễn văn nghệ:

TS. Nguyễn Ngọc Minh - thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tây Đô nhận cờ lưu niệm tại Hội diễn văn nghệ (Đứng thứ năm từ phải qua)

Các tiết mục biểu diễn văn nghệ của trường Đại học Tây Đô

Một hoạt động cũng không kém phn sôi nổi, nhưng đầy ý nghĩa thiết thc đã din ra vào ngày 18/11/2020, tại hội trường A trường Đại học Tây Đô là “Hội nghị sinh viên học tốt năm học 2020 - 2021”. Đây là chương trình để sinh viên có dịp trao đổi kinh nghiệm học tập, tạo không khí thi đua, nâng cao chất lượng học tập cho sinh viên. Đồng thời Hội nghị sẽ giúp cho các bạn sinh viên tìm được phương pháp học tập tốt và phù hợp với bản thân.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Phần báo cáo tham luận phương pháp học tốt của sinh viên

Ban Giám hiệu và lãnh đạo các phòng khoa chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên tại Hội nghị

Để tổng kết lại những hoạt động thi đua trong tháng 11 đồng thời tri ân đến các Nhà giáo và cán bộ viên chức. Ngày 18/11/2020, Trường Đại học Tây Đô đã long trọng tổ chức Họp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự tham dự của NGƯT.PGS.TS Võ Khắc Thường - Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Phước Quý Quang - Phó chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng; NGND.PGS.TS Phan Văn Thơm - Ủy viên HĐQT; TTƯT. PGS. TS Trần Công Luận - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Ngọc Minh - thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng, khoa, cán bộ giảng viên, nhân viên, sinh viên đang theo học tại trường.

Buổi họp mặt nhằm ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, đồng thời tuyên dương, động viên các thầy, cô có những đóng góp, thành tích xuất sắc, học tập nâng cao trình độ trong những năm qua. Bên cạnh đó, Nhà trường còn trao giải các hội thi văn nghệ, thể thao công đoàn vừa qua và các em sinh viên có thành tích tốt trong học tập.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tiết mục văn nghệ chào mừng

TS.Nguyễn Phước Quý Quang – Phó chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng trao bằng khen cho các tổ Công đoàn có thành tích cao trong Hội thi “Tiếng hát Karaoke”

TS. Nguyễn Ngọc Minh thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao cờ thi đua khen thưởng cho các Công đoàn viên đạt giải cao trong “Hội thao truyền thống công đoàn cơ sở trường Đại học Tây Đô lần thứ VIII - năm 2020”.

TS.Nguyễn Phước Quý Quang – Phó chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng trao bằng khen  cho sinh viên có thành tích tốt trong học tập.

TTƯT. PGS. TS Trần Công Luận - Hiệu trưởng trao bằng khen cho sinh viên có thành tích tốt trong học tập.

Ban Giám hiệu và lãnh đạo các phòng khoa chụp ảnh lưu niệm

Chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập trường Đại học Tây Đô đã tổ chức thành công về nhiều mặt, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa đó là dịp để các cán bộ, giảng viên và sinh viên giao lưu, gắn kết với nhau cùng xây dựng và phát triển đào tạo, là nguồn động viên, khích lệ tích cực trong công tác hoạt động giáo dục của Nhà trường.

-Mỹ Ngọc-


 • 07:30

  31/10/2020

  Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2020

 • 07:30

  26/09/2020

  Lễ Khai giảng các lớp cao học khóa 7B,8A và Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2020

 • 08:00

  26/08/2020

  Tập huấn phần mềm tuyển sinh ĐH, CĐ, Mầm non năm 2020

 • 11:00

  03/06/2020

  Trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho sinh viên bị ảnh hưởng dịch covid-19 và thiên tai hạn, mặn tại ĐBSCL

 • 07:00

  30/05/2020

  Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tây Đô

 • Đang trực tuyến: 3

 • Lượt truy cập hôm nay: 731

 • Lượt truy cập: 13555488