0939028579

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

TAY DO UNIVERSITY

Trí tuệ - Sáng tạo - Năng động - Đổi mới

Trường đã đạt kiểm định chất lượng

[TDU] – 22 Suất Học Bổng Với Hơn 35 Triệu Đồng Cho Sinh Viên Bến Tre

Ngày 19/12/2020 vừa qua LCHSV tỉnh Bến Tre thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Tây Đô (Liên chi Bến Tre) đã tổ chức thành công Lễ Kết nạp Hội viên và chào đón Tân Sinh viên khoá 15 đồng thời cũng diễn ra chương trình Văn nghệ gây quỹ và trao học bổng "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đồng Khởi năm 2020" tại Trường Đại học Tây Đô.
Các sinh viên tỉnh Bến Tre nhận học bổng từ địa phương
Đến tham dự cùng chương trình, Ban tổ chức vinh dự được đón tiếp Đồng chí Võ Văn Luyến – Phó Giám đốc Sở GD và ĐT tỉnh Bến Tre, Đồng chí Trần Văn Đua – Phó Trưởng ban Ban liên lạc Hội đồng hương tỉnh Bến Tre tại TP. Cần Thơ. Về phía Trường Đại học Tây Đô, có sự tham dự của đồng chí Phan Ngọc Bảo Anh – Bí thư Đoàn, Phó Chủ Tịch Hội Sinh viên trường Đại học Tây Đô, đồng chí Phan Nhựt Huy – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các đồng chí nguyên là BCH, các Liên chi Hội, CLB trong và ngoài trường đã đến tham dự chương trình.
Quang cảnh chương trình trang nghiêm trong lễ chào cờ
Tại buổi lễ đã kết nạp thêm 10 Hội viên vào Liên chi Hội Sinh viên tỉnh Bến Tre. Đây là những hội viên tiêu biểu và nguồn lực để giúp cho những hoạt động của Liên chi Bến Tre ngày càng phát triển mạnh và cống hiến nhiều cho xã hội.
Mười bạn Hội viên tỉnh Bến Tre vừa được kết nạp vào Hội Sinh viên VN
Trong chương trình Văn nghệ gây quỹ và trao học bổng "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đồng Khởi năm 2020" Liên chi Bến Tre đã nhận và trao được 10 suất học bổng trị giá từ phía Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bến Tre, 02 suất học bổng từ phía Hội Khuyến học tỉnh Bến Tre, 10 suất học bổng từ Ban liên lạc Hội đồng hương tỉnh Bến Tre tại TP. Cần Thơ cùng với sự đóng góp của các mạnh thường quân, anh chị nguyên BCH qua các thời kì hỗ trợ cho các bạn sinh viên thuộc tỉnh Bến Tre đang học tại Trường Đại học Tây Đô có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập.
Cũng trong chương trình lần này các bạn sinh viên tỉnh Bến Tre đã thể hiện các bài hát về quê hương Bến Tre như: “Bến Tre Đồng Khởi”, “Người con gái Bến Tre”,… để bài tỏ lòng biết ơn của mình đến với lãnh đạo địa phương đã quan tâm đồng thời cũng nhớ ơn đến các nhân dân anh dũng trong phong trào Đồng Khởi (1959 – 1960) cũng là tên của Quỹ học bổng lần này
Các bạn sinh viên hát trong chương trình gây quỹ
Với những suất học bổng trên, hy vọng rằng các bạn sinh viên tỉnh Bến Tre đang theo học tại trường Đại học Tây Đô sẽ trang trải một phần nào chi phí cuộc sống, chi phí học tập để phụ giúp gia đình mình. Đồng thời chương trình cũng là nhịp cầu nối để các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân quan tâm nhiều hơn đến những hoàn cảnh khó khăn để kịp thời trao những phần quà đến với các em.
Một số hình ảnh khác trong chương trình:
 
Tin: Tài Lợi
 Ảnh: Liên Chi hội Sinh viên tỉnh Bến Tre TDU

 • 13:30

  09/01/2021

  Tọa đàm chuyên đề về Quản trị kinh doanh

 • 07:30

  31/10/2020

  Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2020

 • 07:30

  26/09/2020

  Lễ Khai giảng các lớp cao học khóa 7B,8A và Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2020

 • 08:00

  26/08/2020

  Tập huấn phần mềm tuyển sinh ĐH, CĐ, Mầm non năm 2020

 • 11:00

  03/06/2020

  Trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho sinh viên bị ảnh hưởng dịch covid-19 và thiên tai hạn, mặn tại ĐBSCL

 • Đang trực tuyến: 2

 • Lượt truy cập hôm nay: 752

 • Lượt truy cập: 13631210