0939028579

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

TAY DO UNIVERSITY

Trí tuệ - Sáng tạo - Năng động - Đổi mới

Trường đã đạt kiểm định chất lượng

Trường Đại học Tây Đô tổ chức chương trình “Xuân nồng ấm” năm 2021

Sáng ngày 20/01/2021, tại hội trường A, trường Đại học Tây Đô tổ chức chương trình “Xuân nồng ấm” cho sinh viên đang theo học tại trường nhằm chia sẻ, tặng quà đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, con gia đình chính sách nhân dịp tết đến xuân về.
Tiết mục văn nghệ trong chương trình
Đến tham dự chương trình về phía khách mời có Nhà báo Lê Quốc Khánh. Về phía HĐQT, BGH có sự góp mặt của NGƯT.PGS.TS Võ Khắc Thường – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Phước Quý Quang - Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, NGND.PGS.TS Phan Văn Thơm - Ủy viên HĐQT, trưởng khoa sau Đại học, TTƯT.PGS.TS Trần Công Luận – Hiệu trưởng, TS.Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Thầy Lê Văn Sơn – Trưởng phòng Tổ chức – hành chính cùng các Thầy, Cô lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm của Nhà trường.
HĐQT, BGH Trường Đại học Tây Đô tham dự chương trình “Xuân nồng ấm”
Đại diện Nhà trường, TS. Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã động viên, chúc tết đến toàn thể sinh viên của trường và đặc biệt là các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn: “Nhà trường mong muốn được sẻ chia, động viên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có một mùa “Xuân nồng ấm” và vượt khó, vươn lên phấn đấu học tốt, rèn luyện tốt. Với những tình cảm và món quà được nhận, Trường tin rằng các bạn sinh viên sẽ có một mùa xuân ấm áp hơn”.
TS.Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc tết sinh viên
Thông qua chương trình, trường Đại học Tây Đô dành tặng 07 phần quà đến  07 Mẹ Việt Nam anh hùng ở quận Cái Răng. Các phần quà dành tặng cho các Mẹ Việt Nam anh hùng sẽ được HĐQT và BGH mang đến tận nhà trao. Ngoài ra, chương trình còn dành tặng 188 phần quà cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Trường, với tổng giá trị các phần quà là 59.900.000 đồng. Nhận được phần quà đến từ trường, em Phan Thị Thúy Ngọc – sinh viên K14 ngành Văn học chia sẻ: “chúng em rất vui mừng, hạnh phúc và vô cùng xúc động khi được nhận những phần quà vui Xuân đón Tết vô cùng ý nghĩa mà Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu Nhà trường, quý thầy, cô đã chung tay, góp sức và sẻ chia với chúng em. Thay mặt cho tất cả các bạn sinh viên, em xin hứa sẽ nỗ lực hơn nữa trong học tập, tu dưỡng đạo đức, rèn luyện để từng bước hoàn thiện bản thân, phấn đấu trở thành một công dân tốt, góp phần công sức nhỏ bé của mình để xây dựng quê hương, đất nước, giúp ích cho xã hội, để không làm phụ những tấm chân tình, những tình cảm và sự quan tâm đặc biệt mà Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu Nhà trường, quý thầy cô đã dành cho chúng em”. Mong rằng, với những món quà ý nghĩa này sẽ là nguồn động lực giúp các bạn vươn lên hoàn cảnh học tập thật tốt và tin rằng với những tình cảm của trường Đại học Tây Đô sẽ mang lại cho các bạn một mùa xuân thật ấm áp.
TS. Nguyễn Phước Quý Quang - Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng trao quà cho các em sinh viên
Và hòa trong không khí phấn khởi đón chào năm mới Xuân Tân Sửu 2021 và chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng quang vinh, 15 thành lập trường Đại học Tây Đô, trường Đại học Tây Đô xin gửi  lời chúc đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng.
Một số hình ảnh trong chương trình:
Quang cảnh chương trình “Xuân nồng ấm”
NGƯT.PGS.TS Võ Khắc Thường – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng trao quà cho sinh viên
Nhà báo Lê Quốc Khánh trao quà cho sinh viên
NGND.PGS.TS Phan Văn Thơm - Ủy viên HĐQT trao quà cho sinh viên
TS. Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao quà cho sinh viên
Thầy Lê Văn Sơn – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính trao quà cho sinh viên
Lãnh đạo trường Đại học Tây Đô chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên
Tin và ảnh: Thảo Ly

 • 13:30

  09/01/2021

  Tọa đàm chuyên đề về Quản trị kinh doanh

 • 07:30

  31/10/2020

  Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2020

 • 07:30

  26/09/2020

  Lễ Khai giảng các lớp cao học khóa 7B,8A và Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2020

 • 08:00

  26/08/2020

  Tập huấn phần mềm tuyển sinh ĐH, CĐ, Mầm non năm 2020

 • 11:00

  03/06/2020

  Trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho sinh viên bị ảnh hưởng dịch covid-19 và thiên tai hạn, mặn tại ĐBSCL

 • Đang trực tuyến: 3

 • Lượt truy cập hôm nay: 65

 • Lượt truy cập: 13683431