0939028579

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

TAY DO UNIVERSITY

Trí tuệ - Sáng tạo - Năng động - Đổi mới

Trường đã đạt kiểm định chất lượng

Báo Tuổi Trẻ đưa tin: Trường đại học Tây Đô tăng cường công tác đảm bảo chất lượng giáo dục

Trường Đại học Tây Đô là trường Đại học tư thục đầu tiên ở vùng ĐBSCL, được thành lập vào năm 2006, với sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội vùng ĐBSCL.

Trường đại học Tây Đô tăng cường công tác đảm bảo chất lượng giáo dục

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo Đại học, khẳng định với xã hội về chất lượng đào tạo của Nhà trường, Trường Đại học Tây Đô đã tiến hành triển khai kế hoạch Kiểm định chất lượng giai đoạn một với 4 ngành đào tạo đại học gồm Dược học, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng và Kế toán.

Thực hiện việc kiểm định chất lượng đánh giá ngoài, Nhà trường đã mời Đoàn chuyên gia của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội tiến hành khảo sát sơ bộ và triển khai đánh giá chính thức chất lượng đào tạo của 04 chương trình đào tạo nói trên, thời gian bắt đầu từ ngày 28-11-2019 đến 02-12-2019.

Sau những ngày làm việc nghiêm túc và khách quan, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã đánh giá cao nỗ lực của Nhà trường trong công tác tự đánh giá, sự đầu tư về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo trong những năm qua của Nhà trường. Điều này thể hiện Nhà trường luôn nỗ lực thực hiện cam kết cải tiến chất lượng đào tạo liên tục, tạo sự an tâm cho người học, nhà tuyển dụng.

Trên cơ sở kết quả đánh giá đạt được, ngày 23-03-2020, Trường Đại học Tây Đô vinh dự nhận được giấy Chứng nhận kết quả Kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 04 ngành đào tạo là Dược học, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng và Kế toán.

Đây có thể nói là cơ sở minh chứng cho việc đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng đào tạo theo chủ trương của Hội đồng Quản trị đã đề ra từ khi thành lập Trường. Đồng thời, đây cũng là cơ sở khẳng định Trường Đại học Tây Đô là một cơ sở giáo dục Đại học có uy tín trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung.

Từ năm 2020 và những năm tới, trường Đại học Tây Đô tiếp tục đầu tư phát triển cơ sở vật chất, tăng cường nguồn nhân lực tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học, đẩy mạnh liên kết doanh nghiệp, hợp tác quốc tế trong các lĩnh vực đào tạo, việc làm và nghiên cứu khoa học. Đảm bảo tiến tới thực hiện kiểm định cho tất cả các ngành đào tạo tại Trường đều đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục.

Với kết quả đạt được một lần nữa khẳng định thương hiệu, uy tín, chất lượng đào tạo của Trường Đại học Tây Đô trong khu vực ĐBSCL và cả nước, đáp ứng kỳ vọng của xã hội khẳng định giá trị của Nhà trường là một cơ sở giáo dục chất lượng, năng động sáng tạo và đổi mới.

Năm 2020, Trường Đại học Tây Đô đa dạng các phương thức xét tuyển với 24 ngành đại học chính quy: Dược học, Điều dưỡng, Dinh dưỡng (dự kiến), Luật kinh tế, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Việt Nam học, Du lịch, Văn học, Ngôn ngữ Anh, Nuôi trồng thủy sản, Quản lý tài nguyên và Môi trường, Quản lý đất đai, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Thú y, Chăn nuôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

BAN TƯ VẤN TUYỂN SINH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q.Cái Răng, TP. Cần Thơ

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: www.ts.tdu.edu.vn

Hotline: 0939.028.579 - 0939.440.579

        Email: admin@tdu.edu.vn

         Tác giả trích dẫn báo Tuổi Trẻhttpss://tuoitre.vn/truong-dai-hoc-tay-do-tang-cuong-cong-tac-dam-bao-chat-luong-giao-duc-202004291626167.htm?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=30&fbclid=IwAR2oMBJnFRV-DjS-a-H0A6vQvh1CnXw3P1XAdOKSp27o-84Jz96W2o0PM64


 • 11:00

  03/06/2020

  Trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho sinh viên bị ảnh hưởng dịch covid-19 và thiên tai hạn, mặn tại ĐBSCL

 • 07:00

  30/05/2020

  Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tây Đô

 • 13:30

  20/11/2019

  Hội nghị Người lao động và Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 • 08:00

  11/11/2019

  Hội thảo Quốc tế “Tiếp cận cá thể hóa trong phát triển nguồn nhân lực và thực hành dinh dưỡng lâm sàng – tiết chế”

 • Đang trực tuyến: 2

 • Lượt truy cập hôm nay: 1107

 • Lượt truy cập: 13285887