0939028579

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

TAY DO UNIVERSITY

Trí tuệ - Sáng tạo - Năng động - Đổi mới

Trường đã đạt kiểm định chất lượng

Chi bộ Công tác Chính trị - Quản lí sinh viên trường Đại học Tây Đô tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ thành phố Cần Thơ và thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng trong dịp họp lệ định kỳ hàng tháng - chương trình ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020)

Ngày 12/07/2020 vừa qua, Chi bộ (CB) Công tác Chính trị - Quản lí sinh viên (CTCT-QLSV) Trường Đại học Tây Đô có buổi viếng nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Cần Thơ và thăm, tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Nhung cư ngụ tại phường Ba Láng, quận Cái Răng, TP Cần Thơ.
Tham gia lễ viếng có Đồng chí Nguyễn Hà Quốc Tín - Bí thư CB CTCT-QLSV, Q.Trưởng phòng CTCT-QLSV; Đồng chí Lý Thị Trà My - Đảng ủy viên, Phó Bí thư CB cùng các đồng chí trong Chi ủy và đảng viên của CB.
Hình 1: Chi bộ CTCT-QLSV chụp ảnh lưu niệm trong khuôn viên nghĩa trang
liệt sĩ Thành phố Cần Thơ
Trong không khí trang nghiêm thành kính, CB CTCT-QLSV đã dành phút mặc niệm và những nén hương tưởng nhớ sự hy sinh anh dũng của các liệt sĩ vì nền độc lập của Tổ quốc.
 
Hình 2: CB CTCT-QLSV thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Cần Thơ
Đây là hoạt động nhằm tri ân, tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã có công lao to lớn, hi sinh trong 02 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.
Đây còn là dịp để các hội viên ôn lại truyền thống đoàn kết chiến đấu, kề vai sát cánh bên nhau chống kẻ thù chung, giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước trước đây.
 
Hình 3: Chi bộ CTCT-QLSV chụp ảnh lưu niệm cùng mẹ VNAH Nguyễn Thị Nhung
Sau khi viếng nghĩa trang, CB CTCT-QLSV đã thăm, tặng quà cho mẹ VNAH Nguyễn Thị Nhung,  đồng thời động viên Mẹ luôn sống khỏe, làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu, nhằm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của tuổi trẻ trong CB.
Đây là hoạt động nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của CB CTCT-QLSV đối với những hi sinh, mất mát của các Mẹ, cũng như tri các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.
Noi gương các anh hùng liệt sĩ, tuổi trẻ CB CTCT-QLSV  hôm nay nguyện sẽ phát huy sức mạnh tinh thần và trí tuệ, tiếp nối truyền thống vẻ vang của đất Tây Đô anh hùng; đoàn kết, sáng tạo, xung kích tình nguyện sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu khi Tổ quốc cần; xây dựng lý tưởng cao đẹp, sống có văn hóa, có tình có nghĩa, không ngừng học tập, ra sức rèn đức luyện tài, chung sức, chung lòng, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thách thức, nỗ lực phấn đấu nhằm góp phần xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp để đền đáp lại sự hy sinh to lớn của thế hệ cha anh đi trước.
Tin: Nguyễn Tài Lợi
Ảnh: Chung Hiếu

 • 13:30

  09/01/2021

  Tọa đàm chuyên đề về Quản trị kinh doanh

 • 07:30

  31/10/2020

  Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2020

 • 07:30

  26/09/2020

  Lễ Khai giảng các lớp cao học khóa 7B,8A và Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2020

 • 08:00

  26/08/2020

  Tập huấn phần mềm tuyển sinh ĐH, CĐ, Mầm non năm 2020

 • 11:00

  03/06/2020

  Trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho sinh viên bị ảnh hưởng dịch covid-19 và thiên tai hạn, mặn tại ĐBSCL