0939028579

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

TAY DO UNIVERSITY

Trí tuệ - Sáng tạo - Năng động - Đổi mới

Trường đã đạt kiểm định chất lượng

Báo Kenh14 đưa tin: Trường Đại học Tây Đô xét tuyển trực tuyến - An toàn sức khỏe mùa dịch

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn ra phức tạp trên cả nước, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, trường Đại học Tây Đô linh động triển khai hình thức tuyển sinh và nhập học trực tuyến (online) cho tất cả các bạn khi đã đăng ký xét tuyển.

Đại học Tây Đô tuyển sinh online với các ngành hot, tiện lợi mùa dịch

Phương thức xét tuyển đa dạng

Năm 2021, trường Đại học Tây Đô tuyển sinh trình độ đại học hệ chính quy với 29 ngành đào tạo bằng 04 phương thức xét tuyển độc lập bao gồm: Xét điểm thi tốt nghiệp THPT; Xét học bạ; Xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM; Xét kết quả kỳ thi do trường Đại học Tây Đô tổ chức.

Hiện nay, ngày càng nhiều thí sinh ưu tiên lựa chọn phương thức xét tuyển học bạ để đăng ký vào ngành học. Bởi trong quá trình xét tuyển thí sinh có thể chủ động lựa chọn những môn học có kết quả tốt nhất để đăng kí xét tuyển. Áp dụng được cho tất cả các bạn học sinh đã tốt nghiệp ở những năm học trước đó.

Hơn nữa, thí sinh vẫn có thể chờ đợi kết quả của xét tuyển nguyện vọng theo hình thức lấy điểm thi tốt nghiệp THPT. Việc xét tuyển và trúng tuyển theo một phương thức không ảnh hưởng đến việc xét tuyển các phương thức còn lại. Do đó, thí sinh có thể xét tuyển đồng thời nhiều phương thức để tăng cơ hội trúng tuyển vào ngành học mình mong muốn.

Nắm bắt cơ hội vào đại học, gia nhập ngôi nhà chung TDU

Hồ sơ đơn giản, thời gian xét tuyển nhanh gọn

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe trong mùa dịch, cách thức nộp hồ sơ online là an toàn nhất cho các bạn thí sinh xét tuyển vào Đại học Tây Đô. Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng các hình thức sau:

- Đăng ký trực tuyến trên cổng tuyển sinh của trường http://ts.tdu.edu.vn/xet-tuyen và gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc thí sinh chỉ cần chụp ảnh (hoặc scan) từ bản chính Học bạ/ Bảng điểm kết quả học tập có xác nhận của trường THPT; Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.

- Gửi tin nhắn trực tiếp qua các kênh: Fanpage của Trường Đại học Tây Đô; Zalo; Website trường theo đường dẫn http://ts.tdu.edu.vn/; Email: bantuvan@tdu.edu.vn. Bên cạnh đó, quý phụ huynh và thí sinh không chỉ được tư vấn viên cung cấp thông tin, giải đáp những thắc mắc mà còn được đưa ra những lời khuyên, định hướng để lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân.

Những giấy tờ còn thiếu thí sinh có thể gửi bổ sung đến trường Đại học Tây Đô sau khi tình hình dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát, bình thường trở lại.

Tương lai rộng mở cùng Đại học Tây Đô

Xét tuyển sớm, nhận học bổng ngay

Tất cả các thí sinh đều có thể nộp hồ sơ nhập học để nhận học bổng của Nhà trường nếu đủ điều kiện. Trong kỳ tuyển sinh 2021, quỹ học bổng của trường lên đến 4 tỷ đồng dành cho tân sinh viên. Tặng 1.000 suất học bổng tùy theo từng đối tượng thí sinh, mỗi suất trị giá từ 1 - 2,5 triệu đồng cho các thí sinh nộp hồ sơ nhập học và đóng học phí sớm nhất.

Ngoài ra, các tân sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng 800.000 đồng cho các trường hợp là học sinh lớp 12 tại các trường thuộc quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ và các bạn học sinh lớp 12 học tại các trường THPT kết nghĩa với trường Đại học Tây Đô.

Bên cạnh đó, trường còn chính sách miễn giảm học phí 20-50% cho sinh viên gia đình chính sách, khó khăn; giảm 20% cho anh, chị em/vợ, chồng cùng học tại trường.

Các thí sinh chỉ cần ngồi tại nhà và liên hệ với cán bộ tư vấn để được giải đáp thắc mắc về ngành, nghề, hồ sơ cũng như rút ngắn các bước trong quy trình nhập học sắp tới. Chúc các bạn thành công và trúng tuyển vào ngành học mình mơ ước nhé!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: www.ts.tdu.edu.vn

Hotline: 0939 028 579 - 0939 440 579

Email:bantuvan@tdu.edu.vn

Facebook: Trường Đại học Tây Đô, Zalo: 0939 028 579

Nguồn: https://kenh14.vn/truong-dai-hoc-tay-do-xet-tuyen-truc-tuyen-an-toan-suc-khoe-mua-dich-20210723231146271.chn


 • 13:30

  09/01/2021

  Tọa đàm chuyên đề về Quản trị kinh doanh

 • 07:30

  31/10/2020

  Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2020

 • 07:30

  26/09/2020

  Lễ Khai giảng các lớp cao học khóa 7B,8A và Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2020

 • 08:00

  26/08/2020

  Tập huấn phần mềm tuyển sinh ĐH, CĐ, Mầm non năm 2020

 • 11:00

  03/06/2020

  Trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho sinh viên bị ảnh hưởng dịch covid-19 và thiên tai hạn, mặn tại ĐBSCL

 • Đang trực tuyến: 1

 • Lượt truy cập hôm nay: 367

 • Lượt truy cập: 14043697