0939028579

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

TAY DO UNIVERSITY

Trí tuệ - Sáng tạo - Năng động - Đổi mới

Trường đã đạt kiểm định chất lượng

Đào tạo thạc sĩ theo hướng ứng dụng: Học để biết, để ứng dụng vào cuộc sống là mục tiêu của chương trình đào tạo Thạc sĩ

Ngày đăng: 05/07/2022 03:48

DĐồng bằng sông Cửu Long là vùng có nhiều tiềm năng về để phát triển về nhiều mặt: nông nghiệp, du lịch, thương mại quốc tế,... Song, do hạn chế trong chất lượng nguồn nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao đã dẫn khiến sự phát triển của vùng chưa tương xứng với tiềm năng.

Học để biết, để ứng dụng vào cuộc sống là mục tiêu của chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Tây Đô. Từ năm 2013 đến nay, Trường đã đào tạo được 4 lớp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh với 320 học viên, trong đó lớp khóa I đang thực tập và sẽ tốt nghiệp trong năm 2015.

HINH 1

Giờ học trên lớp của học viên cao học Quản trị kinh doanh khóa II – đợt 1

Chương trình mang tính ứng dụng cao được giảng dạy bởi các giảng viên ưu tú theo phương pháp mô phỏng
Chương trình đào tạo của Trường mang tính ứng dụng theo xu hướng quản trị kinh doanh hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới, đề cao năng lực tư duy, đổi mới và sáng tạo. Theo phương pháp đào tạo mô phỏng, học viên sẽ giải quyết các tình huống và mô phỏng thực tế trong nhiều học phần được tổ chức trên lớp kết hợp với hình thức tổ chức nhóm làm việc hiệu quả, giúp học viên hoàn thiện và nâng cao các kỹ năng liên quan đến quản trị cho học viên.
Tất cả các môn học đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên ưu tú của Trường cùng với thầy cô ở địa phương đã hợp tác nhiều năm. Ngoài ra, Trường cũng mời đội ngũ giảng viên đến từ các trường danh tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là các nhà quản lý, lãnh đạo đang đương nhiệm ở các doanh nghiệp lớn tham gia giảng dạy, nhằm giúp học viên hướng đến đa dạng trong quan điểm tiếp cận và giải quyết vấn đề liên quan đến quản trị kinh doanh theo cách thực tế nhất có thể.
Bên cạnh đó, cơ sở vật chất, phòng học hiện đại được thiết kế cho lớp học ngồi theo nhóm, trợ huấn cụ hiện đại, phòng học máy lạnh đảm bảo cho học viên một môi trường học tập năng động, mang tính tương tác cáo giữa các học viên với giảng viên.

HINH 2

Giờ học ngoại khóa môn Hành vi tổ chức của lớp Quản trị kinh doanh khóa I – đợt 1

Cơ hội giao lưu, xây dựng mối quan hệ trong môi trường tương tác đa dạng và phong phú
Các học viên đang theo học lớp thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Trường phần lớn đã có kinh nghiệm làm việc nhất định, trong số đó có nhiều học viên đang giữ các vị trí quản lý, lãnh đạo ở các đơn vị hoạt động có liên quan đến kinh doanh và cả các đơn vị hành chính sự nghiệp, bệnh viện, trường đại học và cả các đơn vị phi lợi nhuận... Với sự đa dạng của thành phần học viên đã tạo nên một môi trường tương tác đa dạng và phong phú, là môi trường tương tác, giao lưu, xác lập các mối quan hệ cá nhân giữa các học viên. Bắt đầu từ đợt tuyển sinh tháng 11/2014, Trường có tổ chức xét tuyển đối với học viên có quốc tịch nước ngoài nhằm tiến đến xây dựng môi trường học tập có tính quốc tế cho các học viên thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

 


 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khoa Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Tây Đô

Địa chỉ: 68 Lộ Hậu Thạnh Mỹ, phường Lê Bình, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.

Điện thoại: 0710 247 3668

Theo Báo Thanh niên

 


 • 13:30

  09/01/2021

  Tọa đàm chuyên đề về Quản trị kinh doanh

 • 07:30

  31/10/2020

  Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2020

 • 07:30

  26/09/2020

  Lễ Khai giảng các lớp cao học khóa 7B,8A và Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2020

 • 08:00

  26/08/2020

  Tập huấn phần mềm tuyển sinh ĐH, CĐ, Mầm non năm 2020

 • 11:00

  03/06/2020

  Trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho sinh viên bị ảnh hưởng dịch covid-19 và thiên tai hạn, mặn tại ĐBSCL

 • Đang trực tuyến: 1

 • Lượt truy cập hôm nay: 122

 • Lượt truy cập: 14460738