0939028579

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

TAY DO UNIVERSITY

Trí tuệ - Sáng tạo - Năng động - Đổi mới

Trường đã đạt kiểm định chất lượng

Tạp chí NCKH&PTKT số 12 năm 2021

Đường dẫn tải bìa và mục lục: bìa, mục lục

       

STT

TÊN BÀI BÁO

TÊN TÁC GIẢ

GHI CHÚ

1

Nhân tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên khối bán hàng tại Công ty cổ phần Dược Hậu Giang Nguyễn Tiến Dũng, Nguyễn Hoàng Lộc, Phạm Đoan Vi và Nguyễn Văn Định

Xem chi tiết

2

Phát triển tài sản thương hiệu thanh long Bình Thuận Võ Khắc Thường, Lê Diệp Bình và Vũ Thụy Diễm Chi

Xem chi tiết

3

Nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ internet cáp quang tại Phòng Bán hàng khu vực 3 – VNPT Sóc Trăng Trương Văn Thới, Lê Nguyễn Đoan Khôi và Nguyễn Hoàng Giang

Xem chi tiết

4

Chiến lược phát triển ngành hàng lúa gạo tỉnh Vĩnh Long Lê Thị Thanh Hiếu và Nguyễn Thị Thu An

Xem chi tiết

5

Nghiên cứu giá trị thương hiệu Cafe Trung Nguyên tại Thành phố Cần Thơ Trịnh Bửu Nam, Đinh Vũ Long, Nguyễn Lê Thế Vũ và Lê Thị Kiều Diễm

Xem chi tiết

6

Nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả kiểm soát nội bộ tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Sóc Trăng đối với thanh toán chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Tỉnh Quách Thanh Nhã, Nguyễn Thiện Phong, Huỳnh Thị Cẩm Thơ, Bùi Hồng Đới và Nguyễn Năng Phúc

Xem chi tiết

7

Nhân tố ảnh hưởng đến tính hữu hiệu của hệ thống kiểm soát nội bộ trong các công ty cổ phần tại thành phố Cần Thơ Nguyễn Hữu Đặng và Nguyễn Minh Châu

Xem chi tiết

8

Đánh giá mức độ hài lòng của khách nội địa đối với du lịch sinh thái quận Cái Răng, Cần Thơ Đinh Vũ Long và Tô Trọng Khải

Xem chi tiết

9

Phân tích nhân tố ảnh hưởng đến thương hiệu Trường Đại học Tây Đô Tô Anh Dũng, Nguyễn Thị Thúy An, Trương Thị Mỹ Dung, Trần Thị Tuyết Mai, Võ Thị Mộng Thúy

Xem chi tiết

10

Nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng với công việc của giảng viên tại Trường Đại học Tây Đô Phan Thị Hồng Nhung, Nguyễn Văn Điệp, Nguyễn Thị Kim An, Nguyễn Xuân Tiền và Đào Duy Huân

Xem chi tiết

11

Nhân tố ảnh hưởng đến động lực học tập của sinh viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ tại Trường Đại học Tây Đô Lê Thị Mỹ Trang, Nguyễn Hoàng Giang và Võ Văn Sĩ

Xem chi tiết

12

Quá trình đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng tại Trường Đại học Tây Đô: Hiệu quả và định hướng phát triển Đặng Trang Viễn Ngọc

Xem chi tiết

13

Giải pháp thực hiện cải tiến chất lượng sau kiểm định chất lượng tại Trường Đại học Tây Đô Lê Hoàng Lệ Thủy, Nguyễn Thị Khánh Vân và Nguyễn Phạm Quốc Anh

Xem chi tiết

14

Tư duy liên tưởng trong câu đố Nam Bộ

Phạm Thu Hằng

Xem chi tiết

15

Thành phần hóa học và hoạt tính kháng khuẩn của tinh dầu vỏ quả Bưởi [Citrus grandis (L.) Osbeck] và Phật thủ [Citrus medica L. var. sarcodactylis (Noot.) Swingle] Phạm Thành Trọng, Trần Hoàng Thiện, Nguyễn Lê Hoàng Anh Duy, Nguyễn Hải Ngân, Lê Thị Ngọc Mỹ, Cao Hoàng Phương Anh, Nguyễn Hữu Phúc và Trì Kim Ngọc

Xem chi tiết

16

Xác định hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính kháng oxy hóa của cao chiết từ lá chanh (chi cam chanh – Citrus)

Nguyễn Chí Nguyện, Ngô Thu Thảo, Phùng Nguyễn Quốc Dinh và Huỳnh Ngọc Trung Dung

Xem chi tiết

17

Hàm lượng polyphenol và flavonoid toàn phần trong lá bàng (Terminalia catappa L.) ở các giai đoạn phát triển của lá Hà Đăng Huy, Lâm Văn Tình và Huỳnh Ngọc Trung Dung

Xem chi tiết

18

Đánh giá tác dụng giảm đau của cao chiết từ lá cây trứng cá (Muntingia calabura L.) Nguyễn Việt Quang, Đào Trần Mộng và Nguyễn Thị Thu Hương

Xem chi tiết

19

Tình hình sử dụng kháng sinh nhóm carbapenem trong điều trị nội trú tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố Cần Thơ Phạm Thành Trọng, Hồ Thanh Tân, Nguyễn Trần Nhật Nguyên, Quách Thị Bảo Trân, Trần Hồng Nguyên Thanh, Nguyễn Thị Thu Hà, Phạm Đoan Vi

Xem chi tiết

20

Đánh giá ảnh hưởng của xâm nhập mặn đến sản xuất nông nghiệp tại huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre Võ Văn Bình, Mai Linh Cảnh và Nguyễn Thị Huỳnh Như

Xem chi tiết

21

Ảnh hưởng của kích thích tố đến sự sinh sản của cá vàng (Carassius auratus) Trần Ngọc Huyền và Nguyễn Lê Hoàng Yến

Xem chi tiết

22

Nghiên cứu chế tạo vật liệu nano TiO2Au- TiO2 dây/ống ứng dụng cho quang xúc tác xử lý methylene blue trong môi trường nước Nguyễn Lê Hoài Phương, Huỳnh Quốc Trung và Lê Thị Cẩm Tuyên

Xem chi tiết

23

Thiết lập mô hình phân loại trái xoài sử dụng công nghệ ảnh trên hệ thống nhúng Đỗ Chí Tâm, Nguyễn Vĩnh Thành và Lê Tấn Mỹ

Xem chi tiết

24

Sự hiện diện của vi khuẩn Salmonella trên thịt tươi tại lò mổ và chợ bán lẻ thuộc tỉnh Bình Thuận Lê Thế Biên, Bùi Thị Ái Hoàng và Trương Xuân Sỹ

Xem chi tiết


  • 13:30

    09/01/2021

    Tọa đàm chuyên đề về Quản trị kinh doanh

  • 07:30

    31/10/2020

    Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2020

  • 07:30

    26/09/2020

    Lễ Khai giảng các lớp cao học khóa 7B,8A và Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2020

  • 08:00

    26/08/2020

    Tập huấn phần mềm tuyển sinh ĐH, CĐ, Mầm non năm 2020

  • 11:00

    03/06/2020

    Trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho sinh viên bị ảnh hưởng dịch covid-19 và thiên tai hạn, mặn tại ĐBSCL

  • Đang trực tuyến: 2

  • Lượt truy cập hôm nay: 198

  • Lượt truy cập: 14099750