Tạp chí NCKH&PTKT số 12 năm 2021
Ngày đăng: 25/08/2021 11:52
Đường dẫn tải bìa và mục lục: bìa, mục lục
STT | TÊN BÀI BÁO |
TÊN TÁC GIẢ
|
GHI CHÚ
|
---|---|---|---|
1 |
Nhân tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên khối bán hàng tại Công ty cổ phần Dược Hậu Giang | Nguyễn Tiến Dũng, Nguyễn Hoàng Lộc, Phạm Đoan Vi và Nguyễn Văn Định | |
2 |
Phát triển tài sản thương hiệu thanh long Bình Thuận | Võ Khắc Thường, Lê Diệp Bình và Vũ Thụy Diễm Chi | |
3 |
Nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ internet cáp quang tại Phòng Bán hàng khu vực 3 – VNPT Sóc Trăng | Trương Văn Thới, Lê Nguyễn Đoan Khôi và Nguyễn Hoàng Giang | |
4 |
Chiến lược phát triển ngành hàng lúa gạo tỉnh Vĩnh Long | Lê Thị Thanh Hiếu và Nguyễn Thị Thu An | |
5 |
Nghiên cứu giá trị thương hiệu Cafe Trung Nguyên tại Thành phố Cần Thơ | Trịnh Bửu Nam, Đinh Vũ Long, Nguyễn Lê Thế Vũ và Lê Thị Kiều Diễm | |
6 |
Nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả kiểm soát nội bộ tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Sóc Trăng đối với thanh toán chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Tỉnh | Quách Thanh Nhã, Nguyễn Thiện Phong, Huỳnh Thị Cẩm Thơ, Bùi Hồng Đới và Nguyễn Năng Phúc | |
7 |
Nhân tố ảnh hưởng đến tính hữu hiệu của hệ thống kiểm soát nội bộ trong các công ty cổ phần tại thành phố Cần Thơ | Nguyễn Hữu Đặng và Nguyễn Minh Châu | |
8 |
Đánh giá mức độ hài lòng của khách nội địa đối với du lịch sinh thái quận Cái Răng, Cần Thơ | Đinh Vũ Long và Tô Trọng Khải | |
9 |
Phân tích nhân tố ảnh hưởng đến thương hiệu Trường Đại học Tây Đô | Tô Anh Dũng, Nguyễn Thị Thúy An, Trương Thị Mỹ Dung, Trần Thị Tuyết Mai, Võ Thị Mộng Thúy | |
10 |
Nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng với công việc của giảng viên tại Trường Đại học Tây Đô | Phan Thị Hồng Nhung, Nguyễn Văn Điệp, Nguyễn Thị Kim An, Nguyễn Xuân Tiền và Đào Duy Huân | |
11 |
Nhân tố ảnh hưởng đến động lực học tập của sinh viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ tại Trường Đại học Tây Đô | Lê Thị Mỹ Trang, Nguyễn Hoàng Giang và Võ Văn Sĩ | |
12 |
Quá trình đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng tại Trường Đại học Tây Đô: Hiệu quả và định hướng phát triển | Đặng Trang Viễn Ngọc | |
13 |
Giải pháp thực hiện cải tiến chất lượng sau kiểm định chất lượng tại Trường Đại học Tây Đô | Lê Hoàng Lệ Thủy, Nguyễn Thị Khánh Vân và Nguyễn Phạm Quốc Anh | |
14 |
Tư duy liên tưởng trong câu đố Nam Bộ |
Phạm Thu Hằng | |
15 |
Thành phần hóa học và hoạt tính kháng khuẩn của tinh dầu vỏ quả Bưởi [Citrus grandis (L.) Osbeck] và Phật thủ [Citrus medica L. var. sarcodactylis (Noot.) Swingle] | Phạm Thành Trọng, Trần Hoàng Thiện, Nguyễn Lê Hoàng Anh Duy, Nguyễn Hải Ngân, Lê Thị Ngọc Mỹ, Cao Hoàng Phương Anh, Nguyễn Hữu Phúc và Trì Kim Ngọc | |
16 |
Xác định hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính kháng oxy hóa của cao chiết từ lá chanh (chi cam chanh – Citrus) |
Nguyễn Chí Nguyện, Ngô Thu Thảo, Phùng Nguyễn Quốc Dinh và Huỳnh Ngọc Trung Dung |
|
17 |
Hàm lượng polyphenol và flavonoid toàn phần trong lá bàng (Terminalia catappa L.) ở các giai đoạn phát triển của lá | Hà Đăng Huy, Lâm Văn Tình và Huỳnh Ngọc Trung Dung | |
18 |
Đánh giá tác dụng giảm đau của cao chiết từ lá cây trứng cá (Muntingia calabura L.) | Nguyễn Việt Quang, Đào Trần Mộng và Nguyễn Thị Thu Hương | |
19 |
Tình hình sử dụng kháng sinh nhóm carbapenem trong điều trị nội trú tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố Cần Thơ | Phạm Thành Trọng, Hồ Thanh Tân, Nguyễn Trần Nhật Nguyên, Quách Thị Bảo Trân, Trần Hồng Nguyên Thanh, Nguyễn Thị Thu Hà, Phạm Đoan Vi | |
20 |
Đánh giá ảnh hưởng của xâm nhập mặn đến sản xuất nông nghiệp tại huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre | Võ Văn Bình, Mai Linh Cảnh và Nguyễn Thị Huỳnh Như | |
21 |
Ảnh hưởng của kích thích tố đến sự sinh sản của cá vàng (Carassius auratus) | Trần Ngọc Huyền và Nguyễn Lê Hoàng Yến | |
22 |
Nghiên cứu chế tạo vật liệu nano TiO2 và Au- TiO2 dây/ống ứng dụng cho quang xúc tác xử lý methylene blue trong môi trường nước | Nguyễn Lê Hoài Phương, Huỳnh Quốc Trung và Lê Thị Cẩm Tuyên | |
23 |
Thiết lập mô hình phân loại trái xoài sử dụng công nghệ ảnh trên hệ thống nhúng | Đỗ Chí Tâm, Nguyễn Vĩnh Thành và Lê Tấn Mỹ | |
24 |
Sự hiện diện của vi khuẩn Salmonella trên thịt tươi tại lò mổ và chợ bán lẻ thuộc tỉnh Bình Thuận | Lê Thế Biên, Bùi Thị Ái Hoàng và Trương Xuân Sỹ |
-
15:00
04/04/2024
Họp rà soát việc cập nhật thông tin được phân công theo công văn số 254/ĐHTĐ (ngày 25/3/2024) trên website tiếng Anh của Trường
-
13:30
09/01/2021
Tọa đàm chuyên đề về Quản trị kinh doanh
-
07:30
31/10/2020
Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2020
-
07:30
26/09/2020
Lễ Khai giảng các lớp cao học khóa 7B,8A và Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2020
-
08:00
26/08/2020
Tập huấn phần mềm tuyển sinh ĐH, CĐ, Mầm non năm 2020